Xiaomi ra mắt máy tẩy lông, giá 5.2 triệu đồng

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Máy tẩy lông Cosbeauty của Xiaomi được áp dụng công nghệ triệt lông IPL, một phương pháp triệt lông cơ thể khá phổ biến hiện nay, cực kì an toàn và hiệu quả.

Hôm nay, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới cực kì độc đáo trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin. Đây là một thiết bị tẩy lông và có tên gọi đầy đủ là Cosbeauty IPL Photon Hair Removal. Sản phẩm hữu ích cho cả nam và nữ, hứa hẹn mang đến cho người dùng làn da mượt mà chỉ trong vòng 30 phút.

Xiaomi ra mắt máy tẩy lông Cosbeauty, sử dụng công nghệ IPL, giá 5.2 triệu đồng - Ảnh 1.

Máy tẩy lông Cosbeauty của Xiaomi được áp dụng công nghệ triệt lông IPL, một phương pháp triệt lông cơ thể khá phổ biến hiện nay, cực kì an toàn và hiệu quả. IPL sẽ đi sâu xuống da đến vị trí của các gốc lông. Tại đây, sợi lông bị làm nóng lên 70 độ C trong một phần nghìn giây, từ đó phá hủy sợi lông và mầm sống của nó mà không làm tổn thương da, giúp cho lông chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Xiaomi ra mắt máy tẩy lông Cosbeauty, sử dụng công nghệ IPL, giá 5.2 triệu đồng - Ảnh 2.

Thiết bị đi kèm với ba bộ đui đèn để người dùng có thể thay thế, tùy thuộc vào nơi thiết bị được sử dụng. Chúng bao gồm đui chăm sóc cơ thể (đối với các bộ phận lớn như nách, cánh tay, chân...), đui chăm sóc mặt (đối với các vùng da nhỏ như má, môi...) và bộ đui để chăm sóc các bộ phận nhạy cảm.

Xiaomi ra mắt máy tẩy lông Cosbeauty, sử dụng công nghệ IPL, giá 5.2 triệu đồng - Ảnh 3.

Theo thông tin được mô tả bởi Xiaomi, khi người dùng sử dụng thiết bị trong khoảng 1-4 lần, những sợi lông xung quanh khu vực được sử dụng sẽ bắt đầu rụng một cách tự nhiên. Người dùng cần sử dụng nó từ 5-7 lần để làm chậm sự phát triển của sợi lông, cũng như làm sạch hoàn toàn sau 8 lần sử dụng.

Xiaomi ra mắt máy tẩy lông Cosbeauty, sử dụng công nghệ IPL, giá 5.2 triệu đồng - Ảnh 4.

Thiết bị tẩy lông Cosbeauty của Xiaomi sở hữu thiết kế công thái học với hình dạng tương tự như một chiếc máy đo nhiệt độ bằng tia hồng ngoại. Nó có màn hình OLED để hiển thị chế độ sử dụng cũng như mức năng lượng pin, đi kèm 6 chế độ và viên pin có dung lượng khá lớn.

Hiện tại, Xiaomi đang mở đặt hàng trước máy tẩy lông Cosbeauty trên website gây vốn cộng đồng Youpin. Thiết bị sẽ được bán ra chính thức vào ngày 16/5 với mức giá 1499 NDT (tương đương 5.2 triệu đồng).

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ