Xiaomi ra mắt máy tỉa lông mày, giá 199.000 đồng

Kaitiz,  

Máy tỉa lông mày điện Pinjing của Xiaomi là một sản phẩm cực kì hữu ích với nhu cầu làm đẹp của đại đa số chị em phụ nữ hiện nay.

Hôm nay (16/1), Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới khá độc đáo trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Pinjing Electric Eyebrow Trimmer. Về cơ bản, đây là một mẫu máy tỉa lông mày chạy bằng điện, được sản xuất bởi thương hiệu Pinjing và đi kèm với mức giá phải chăng chỉ 59 NDT (khoảng 199.000 đồng).

Xiaomi ra mắt máy tỉa lông mày, giá 199.000 đồng - Ảnh 1.

Máy tỉa lông mày Pinjing được trang bị lưỡi thép không gỉ chất lượng cao, mỏng chỉ 0.1mm nhưng cực kì sắc nét. Nó sử dụng thiết kế lưỡi hai lớp, với phần lưỡi ở bên ngoài có nhiệm vụ cố định da, trong khi lưỡi dao bên trong dùng để cắt tỉa.

Ngoài ra, phần răng của lưỡi cũng được bo tròn ở các góc và không gây kích ứng da, nhờ đó người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Mặt khác, thiết kế xoay 45 độ cũng giúp lưỡi có thể xoay linh hoạt theo đường viền của lông mày để phù hợp với da và cạo lông thừa.

Xiaomi ra mắt máy tỉa lông mày, giá 199.000 đồng - Ảnh 2.

Sản phẩm đi kèm hai đầu cắt, bao gồm một đầu dài và một đầu ngắn. Đầu dài được dùng để làm sạch các vùng lông lớn, trong khi đầu ngắn để căn chỉnh lại lông mày. Người dùng có thể điều chỉnh đầu cắt để căn chỉnh độ dài tối đa cho lông mày, với hai mức chiều dài có sẵn là 4mm / 2mm để tỉa lông mày dài hoặc ngắn.

Ngoài việc tỉa lông mày, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để cạo lông trên mặt hay các bộ phận khác trên cơ thể. Về thời lượng pin, máy tỉa lông mày Pinjing có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 2 tháng nếu mỗi tuần dùng 2 lần, mỗi lần 5 phút.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày