Xiaomi ra mắt Mi Band 4C: Phiên bản đổi tên của Redmi Band, giá 530.000 đồng

Duyet Nguyen,  

Mi Band 4C thực chất là một chiếc Redmi Band được đổi lại tên và bán ra ở thị trường bên ngoài Trung Quốc.

Xiaomi vừa mới đây đã cho ra mắt một biến thể mới của Mi Band 4 có tên Mi Band 4C. Đây không hẳn là một sản phẩm mới mà thực chất là một phiên bản đổi tên của chiếc Redmi Band đã ra mắt cách đây vài tháng.

Xiaomi ra mắt Mi Band 4C: Phiên bản đổi tên của Redmi Band, giá 530.000 đồng - Ảnh 1.

Là phiên bản đổi tên của Redmi Band thế nên về ngoại hình và thiết kế, Xiaomi Mi Band 4C không khác gì so với Redmi Band. Người dùng sẽ vẫn có một thiết kế vuông vắn ở góc cạnh, sản phẩm sử dụng kiểu dây đeo và cách sạc bằng cổng USB-A đực hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ Mi Band trước đây.

Màn hình của Mi Band 4C có kích thước 1.08 inch, sử dụng tấm nền TFT với độ sáng 200 nits. Màn hình này trên Redmi Band được đánh giá là cho chất lượng hiển thị cũng như độ sáng kém hơn hẳn so với Mi Band 4 phiên bản tiêu chuẩn.

Xiaomi ra mắt Mi Band 4C: Phiên bản đổi tên của Redmi Band, giá 530.000 đồng - Ảnh 2.

Tất nhiên, Mi Band 4C cũng đi kèm với đa dạng các tính năng theo dõi sức khỏe cũng như các chế độ luyện tập khác nhau hỗ trợ cho người dùng như đo nhịp tim, đếm số bước chân, tính lượng calo tiêu thụ... Để đồng bộ hóa các chỉ số dữ liệu, người dùng sẽ thực hiện ghép nối tới smartphone thông qua ứng dụng Mi Fit tiêu chuẩn, thay vì ứng dụng Xiaomi Wear như trên Redmi Band.

Về thời lượng pin, Xiaomi Mi Band 4C có thể trụ được tới 14 ngày sử dụng với viên pin dung lượng 130mAh. Đây là một thời lượng dùng pin phổ biến trên các mẫu smartband hiện nay. Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng kháng nước chuẩn 5ATM.

Xiaomi ra mắt Mi Band 4C: Phiên bản đổi tên của Redmi Band, giá 530.000 đồng - Ảnh 3.

Hiện tại, Mi Band 4C đang được bán ra tại thị trường Malaysia với mức giá RM 99, tương đương 530.000 đồng. Mức giá này cao hơn khá nhiều so với mức giá của Redmi Band bán ra tại thị trường nội địa Trung Quốc. Chưa rõ trong thời gian tới Xiaomi có tung ra sản phẩm này ở các thị trường khác hay không.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ