Xiaomi ra mắt quạt cây có cổng USB-C: Có thể chạy cả ngày bằng pin dự phòng, nhiều tính năng thông minh, giá chỉ hơn 1 triệu đồng

  Vũ Quang, ttvn.toquoc.vn 

  (Tổ Quốc) - Quạt Xiaomi MIJIA Smart DC 1X rất phù hợp cho mùa hè sắp tới, đặc biệt tại những khu vực thường xuyên mất điện.

  Xiaomi mới đây đã ra mắt mẫu quạt cây mới mang tên MIJIA Smart DC 1X tại quê nhà Trung Quốc. Điểm đặc biệt của mẫu quạt này là nó có thể được cấp nguồn bằng pin dự phòng qua cổng USB-C, cũng như cắm trực tiếp vào ổ cắm tường như những mẫu quạt khác. Ngoài ra, người dùng có hơn 100 cài đặt cho quạt thông qua ứng dụng MIJIA và trợ lý ảo XiaoAI.

  Xiaomi ra mắt quạt cây có cổng USB-C: Có thể chạy cả ngày bằng pin dự phòng, nhiều tính năng thông minh, giá chỉ hơn 1 triệu đồng - Ảnh 1.

  Xiaomi MIJIA Smart DC 1X có 7 cánh quạt gió mang lại khả năng làm mát khuếch tán, so với làm mát trực tiếp trên những loại quạt khác. Xiaom cho biết quạt có thể bao phủ khu vực góc 140º trong khoảng 14 mét. Quạt có nhiều chế độ gió, tốc độ và hướng thổi mà người dùng có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều tình huống khác nhau. 

  Độ ồn của Xiaomi MIJIA Smart DC 1X ở mức tương đối thấp với độ ồn cực đại là 52.9dB. Tuy nhiên, quạt cũng được tích hợp chế độ im lặng để giảm độ ồn xuống 25.6dB, mang lại giấc ngủ dễ chịu hơn cho người dùng. Được tích hợp Inverter, Xiaomi MIJIA Smart DC 1X cũng được hứa hẹn về khả năng tiết kiệm điện. Tại Trung Quốc, mẫu quạt này của Xiaomi được chứng nhận tiết kiệm điện hạng 1, cũng là mức cao nhất.

  Xiaomi ra mắt quạt cây có cổng USB-C: Có thể chạy cả ngày bằng pin dự phòng, nhiều tính năng thông minh, giá chỉ hơn 1 triệu đồng - Ảnh 2.

  Thay vì sử dụng dây cắm liền như hầu hết các mẫu quạt trên thị trường, Xiaomi MIJIA Smart DC 1X tích hợp cổng USB-C mà người dùng có thể dễ dàng kết nối các bộ sạc điện thoại thông thường để cấp nguồn. Thực tế, đi kèm với MIJIA Smart DC Inverter 1X là một bộ sạc 18W mà người dùng có thể tìm thấy trên nhiều mẫu smartphone Xiaomi.

  Xiaomi ra mắt quạt cây có cổng USB-C: Có thể chạy cả ngày bằng pin dự phòng, nhiều tính năng thông minh, giá chỉ hơn 1 triệu đồng - Ảnh 3.

  Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng pin dự phòng để biến mẫu quạt này trở thành một chiếc quạt tích điện. Xiaomi cho biết pin dự phòng 10.000mAh có thể cung cấp năng lượng cho quạt trong tối đa 22 giờ. Vì vậy, MIJIA Smart DC Inverter 1X rất phù hợp vào những tháng hè sắp tới, đặc biệt tại những khu vực thường xuyên mất điện.

  Mức giá của MIJIA Smart DC 1X tại Trung Quốc là 329 NDT (tương đương 1.1 triệu đồng). 

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ