Xiaomi Redmi 4 lộ diện: camera kép rất ấn tượng, thiết kế khác biệt

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Xiaomi Redmi 4 đã xuất hiện trên mạng internet, chỉ vài giờ sau khi CEO Lei Jun chính thức công bố từ khi ra mắt vào năm 2013 tới nay doanh số dòng smartphone Redmi của Xiaomi đã đạt tới con số 110 triệu chiếc.

Những bức ảnh này cho thấy Redmi 4 thậm chí còn tuyệt vời hơn cả Redmi 3 vốn đã quá tuyệt vời trong tầm giá 3 tới 4 triệu đồng.

Nổi bật giữa mặt sau của Redmi 4 là cụm camera kép ấn tượng. Ốp lưng bằng nhôm vân xước uốn cong ôm vào hai bên sườn cùng hai dải nhựa ăng-ten trên Redmi 4 gợi cho chúng ta nhớ tới dòng One của HTC mà điển hình là M8 và M9.

Redmi 3 có dung lượng pin lên tới 4.000 mAh nên nhiều khả năng Redmi 4 cũng có dung lượng pin tương tự.

Nhìn những bức ảnh này có thể thấy Xiaomi đã đầu tư khá kỹ càng trong khâu sản xuất Redmi 4. Dòng Redmi của Xiaomi đang chậm rãi nhưng chắc chắn lấp đầy khoảng cách về hiệu suất và chất lượng với dòng cao cấp Mi.

Các nguồn tin khác cho rằng Redmi 4 sẽ có màn hình 5.5 inch và dung lượng pin dồi dào. Các thông số khác bao gồm 3 GB RAM, vi xử lý Snapdragon 652. Redmi 4 có thể không phải mẫu smartphone camera kép duy nhất từ Xiaomi bởi có thông tin cho rằng Mi Note 2 và Mi5s sẽ sớm ra mắt với camera kép.

Tham khảo WCCF Tech

NỔI BẬT TRANG CHỦ