Xiaomi Redmi S2 rò rỉ ảnh thực tế và thông số kỹ thuật chi tiết

  Billvn,  

  Xiaomi Redmi S2 sở hữu camera kép, trang bị chip Snapdragon 625 và có pin lên đến 4205 mAh.

  Đúng như dự kiến, Xiaomi đã trình làng Mi 6X/ Mi A2 vào ngày 25 tháng 4 nhưng sự kiện này lại không nhắc đến bất kỳ chi tiết nào có liên quan đến chiếc smartphone Redmi S2 được nhiều người mong đợi.

  Xiaomi Redmi S2 rò rỉ ảnh thực tế và thông số kỹ thuật chi tiết - Ảnh 1.

  Sau một vài tin đồn, Redmi S2 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của TENAA và cơ quan cấp chứng nhận 3C. Như vậy, có thể thấy ngày Xiaomi giới thiệu chính thức Redmi S2 cũng không còn xa nữa.

  Xiaomi Redmi S2 rò rỉ ảnh thực tế và thông số kỹ thuật chi tiết - Ảnh 2.

  Mới đây nhất, một nguồn tin từ Cộng hòa Séc đã chia sẻ một số hình ảnh thực tế với độ phân giải cao và thông số kỹ thuật chính thức của Redmi S2.

  Xiaomi Redmi S2 rò rỉ ảnh thực tế và thông số kỹ thuật chi tiết - Ảnh 3.

  Theo rì rỉ này thì Redmi S2 sở hữu màn hình hiển thị IPS 5.99 inch, tỷ lệ 18:9 với độ phân giải 1440 x 720 pixel (HD ). Máy được trang bị vi xử lí Snapdragon 625, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB.

  Xiaomi Redmi S2 rò rỉ ảnh thực tế và thông số kỹ thuật chi tiết - Ảnh 4.

  Phía sau là một hệ thống camera kép xếp dọc với đèn flash nằm giữa 2 cảm biến. Hệ thống này bao gồm một camera chính 12 MP, camera phụ 5 MP. Không có thông tin về camera selfie ở phía trước (rò rỉ trước đó cho thấy camera này có độ phân giải 16 MP). Trang web từ Cộng hòa Séc cho thấy thiết bị sẽ có pin 4205 mAh, cao hơn nhiều so với tin đồn trước đó là 3000 mAh.

  Xiaomi Redmi S2 rò rỉ ảnh thực tế và thông số kỹ thuật chi tiết - Ảnh 5.

  Các chi tiết khác về Redmi S2 bao gồm hệ điều hành Android 8.1 Oreo, cảm biến vân tay bố trí ở phía sau, có jack cắm tai nghe 3.5mm và cả kết nối micro USB.

  Tham khảo: GSMArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ