Xiaomi sắp ra mắt Redmi K30 Pro Zoom Edition, Redmi Note 9 và Redmi 10X

  Kaitiz,  

  Không ở đâu xa, thông tin này được tìm thấy ngay trong bản cập nhật MIUI 11 Developer Beta mới nhất của Xiaomi.

  Theo dự kiến, Redmi - thương hiệu phụ của Xiaomi, sẽ ra mắt mẫu flagship mới nhất là Redmi K30 Pro tại Trung Quốc trong tháng này, tuy nhiên có vẻ như đó vẫn chưa phải là tất cả. 

  Mới đây, các lập trình viên của diễn đàn XDA-Developers đã tiến hành "mổ xẻ" bản ROM MIUI 11 Developer Beta mới nhất và phát hiện ra tên gọi của một số mẫu điện thoại Xiaomi / Redmi sắp ra mắt. Cụ thể, chúng bao gồm Redmi K30 Pro, Redmi K30 Pro Zoom Edition, Redmi Note 9 và Redmi 10X 4G.

  Xiaomi sắp ra mắt Redmi K30 Pro Zoom Edition, Redmi Note 9 và Redmi 10X - Ảnh 1.

  Hình ảnh render được cho là của Redmi K30 Pro 5G.

  Redmi K30 Pro sắp ra mắt sẽ là một mẫu smartphone 5G sử dụng vi xử lý Snapdragon 865, đi kèm cơ chế camera selfie thò thụt kép và màn hình "gần như không viền". Ở mặt lưng, chúng ta sẽ có hệ thống 4 camera được xếp theo chiều dọc với cảm biến chính 64MP.

  Chiếc điện thoại này có thể đi kèm với viên pin 4700mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì liên quan đến thông số kỹ thuật của Redmi K30 Pro Zoom Edition. Tuy nhiên, từ tên gọi, chúng ta có thể suy đoán rằng đây sẽ là phiên bản cao cấp hơn của Redmi K30 Pro, với khả năng zoom mạnh mẽ hơn.

  Xiaomi sắp ra mắt Redmi K30 Pro Zoom Edition, Redmi Note 9 và Redmi 10X - Ảnh 2.

  Tweet nhá hàng Redmi Note 9 của CEO Xiaomi tại Ấn Độ.

  Đầu ngày hôm nay, Manu Kumar Jain - giám đốc điều hành của Xiaomi tại Ấn Độ, đã đăng tải một bài viết mới trên trang Twitter cá nhân để "nhá hàng" về chiếc Redmi Note 9 sắp ra mắt.

  Nhìn vào hình ảnh trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của Redmi K20 Pro (trên tay Manu Jain), Redmi Note 8 Pro và Redmi 5a (ở trước mặt Manu Jain) hay thậm chí là Redmi 1S (màu đen). Tuy nhiên, có một chiếc điện thoại "bí ẩn" được giấu ở phía dưới tờ báo và đây có thể chính là Redmi Note 9.

  Xiaomi sắp ra mắt Redmi K30 Pro Zoom Edition, Redmi Note 9 và Redmi 10X - Ảnh 3.

  Đây chính là Redmi Note 9?

  Nếu suy đoán trên là đúng, Redmi Note 9 sẽ có mặt lưng được làm bằng kính, cạnh dưới là nơi chứa loa ngoài, jack cắm tai nghe 3.5mm và cổng USB-C. Thiết bị được xác nhận sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 12/3 sắp tới. Mặc dù vậy, thông số kỹ thuật của nó hiện vẫn còn là một ẩn số.

  Về Redmi 10X 4G, đây sẽ là một thiết bị hoàn toàn mới. Xiaomi đã bán ra khá nhiều mẫu smartphone có hậu tố "X" trong tên gọi, ví dụ như Mi 5X và Mi 6X. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về một chiếc điện thoại Redmi "có X". Ngoài ra, từ tên gọi, có thể suy đoán rằng thiết bị này sẽ có cả phiên bản hỗ trợ mạng 5G.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày