Qualcomm xác nhận Oppo Find X2, Zenfone 7, Redmi K30 Pro và nhiều smartphone chưa ra mắt khác sẽ sử dụng Snapdragon 865

  Kaitiz,  

  Snapdragon 865 là vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại, sẽ xuất hiện trên hầu hết các mẫu flagship Android được ra mắt trong năm nay.

  Sau khi MWC 2020 bị hủy bỏ, nhiều công ty đã phải đưa ra các giải pháp thay thế liên quan đến việc ra mắt sản phẩm mới. Trong khi đa phần các nhà sản xuất smartphone đều tổ chức sự kiện ra mắt trực tuyến, một số khác lại quyết định dời lịch để giới thiệu các sản phẩm của họ trong tương lai.

  Thay vì tổ chức một sự kiện riêng biệt, Qualcomm mới đây đã gửi thông cáo báo chí cho giới truyền thông với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả danh sách các mẫu smartphone sử dụng vi xử lý cao cấp Snapdragon 865 mới nhất của hãng.

  Qualcomm xác nhận Oppo Find X2, Zenfone 7, Redmi K30 Pro và nhiều smartphone chưa ra mắt khác sẽ sử dụng Snapdragon 865 - Ảnh 1.

  Snapdragon 865 sẽ có mặt trên hầu hết các flagship Android được ra mắt trong năm nay. Trước đó, chúng ta đã thấy con chip này trên một số thiết bị như Xiaomi Mi 10, Sony Xperia 1 II và Realme X50 Pro 5G, nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả.

  Dưới đây là danh sách smartphone sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865 của Qualcomm. Danh sách này chứa tổng cộng 16 thiết bị và thú vị hơn, nó bao gồm cả một số mẫu điện thoại chưa được ra mắt chính thức:

  - Black Shark 3 (Ra mắt vào ngày 3/3)

  - FCNT Arrows 5G (Chưa rõ ngày ra mắt)

  - iQOO 3 (Đã ra mắt)

  - Legion Gaming Phone (Chưa rõ ngày ra mắt)

  - Nubia Red Magic 5G (Chưa rõ ngày ra mắt)

  - OPPO Find X2 (Ra mắt vào ngày 6/3)

  - Realme X50 Pro (Đã ra mắt)

  - Redmi K30 Pro (Ra mắt trong tháng 3)

  - ROG Phone 3 (Chưa rõ ngày ra mắt)

  - Samsung Galaxy S20, S20 Plus, S20 Ultra (Đã ra mắt)

  - Sharp Aquos R5G (Đã ra mắt)

  - Sony Xperia 1 II (Đã ra mắt)

  - Vivo APEX 2020 Concept Phone (Ra mắt ngày 28/2)

  - Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro (Đã ra mắt)

  - Zenfone 7 (Chưa rõ ngày ra mắt)

  - ZTE Axon 10s Pro (Đã ra mắt)

  Bên cạnh việc công bố danh sách trên, Qualcomm còn cho biết có hơn 70 mẫu smartphone khác trong tương lai sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 865 mới của hãng. Ngoài ra, theo công ty, có hơn 1750 mẫu điện thoại dùng chip Snapdragon 8-series, bao gồm cả các thiết bị đã ra mắt và đang được phát triển.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày