Xiaomi đang dần dần hé lộ những sản phẩm mà họ sẽ ra mắt trong sự kiện diễn ra vào cuối tháng này.
Hôm qua, Xiaomi đã xác nhận sẽ ra mắt smartphone cao cấp Mi 8 trong sự kiện diễn ra vào ngày 31/5. Và nay, hãng điện tử Trung Quốc tiếp tục hé lộ rằng bản ROM MIUI 10 cũng được ra mắt trong sự kiện sắp tới. Dự kiến, Mi 8 sẽ là smartphone đầu tiên được cài đặt MIUI 10.

Xiaomi bắt đầu phát triển MIUI 10 từ đầu năm nay và tháng trước họ đã ngừng phát triển MIUI 9 để tập trung vào cải thiện tính ổn định cũng như tối ưu hóa hệ thống cho MIUI 10. Xiaomi cho biết sẽ tiếp tục quay trở lại cập nhật MIUI 9 cho các thiết bị trên toàn cầu sau tháng 7/2018 với MIUI 9.6.
Xiaomi tự hào khoe rằng MIUI 10 sẽ nhanh như chớp và có thêm một số tính năng mới. Các thiết bị như Redmi Note 2, Redmi 3, Redmi Note 3 (MTK) và Mi Pad 2 sẽ không được cập nhật lên MIUI 10.

Với MIUI 10, trọng tâm của Xiaomi là cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách sử dụng các thuật toán AI và machine learning. MIUI 10 sẽ được tung ra tại Trung Quốc đầu tiên, dự kiến bắt đầu từ tháng Sáu, và phiên bản dành cho người dùng toàn cầu sẽ được tung ra vào khoảng tháng Bảy hoặc tháng Tám.
MIUI 10 có thể hỗ trợ hầu hết các thiết bị chạy MIUI 9 ngoại trừ những thiết bị đã liệt kê ở trên.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Nói thật là, Apple nên nhanh ra iPad Mini, iPad Air mới màn 120Hz như iPhone 17 đi
iPad Air và iPad Mini vẫn dậm chân với màn hình 60Hz, trong khi iPhone 17 đã có 120Hz. Đã đến lúc Apple cần nâng cấp để người dùng thực sự xứng đáng với số tiền bỏ ra.
CEO Tim Cook rút iPhone 17 Pro Max Cam Vũ trụ khoe ngay trên thảm đỏ Emmy: "16 dùng vẫn tốt, nhưng 17 là phải có"