Xiaomi sẽ trình làng phiên bản giá rẻ của Mi MIX 3 ngay trong ngày hôm nay (12/11)?

Chíp,  

Ngay sau khi công bố doanh thu kỷ lục 575 triệu USD trong Ngày cô đơn, Xiaomi tiếp tục hé lộ rằng sẽ ra mắt thêm một mẫu smartphone nữa trong ngày hôm nay (12/11).

Bức ảnh mà Xiaomi đăng tải chụp một đoàn tàu đang đi trong khung cảnh mùa thu đầy màu sắc. Những dòng chữ cùng màu sắc của bức ảnh gợi ý rằng mẫu smartphone Xiaomi sắp trình làng sẽ tập trung vào người dùng trẻ tuổi.

Vài người cho rằng Xiaomi chỉ đơn giản là sẽ ra mắt biến thể mới của Mi 8 Lite. Theo Xiaomi, Mi 8 Lite được người dùng đón nhận nồng nhiệt và trở thành một trong số mẫu smartphone bán chạy nhất trên trang thương mại điện tử Tmall trong ngày 11/11. Hơn nữa, Mi 8 Lite còn là smartphone bán chạy nhất trong danh mục từ 1.000 tới 2.000 CNY.

Xiaomi sẽ trình làng phiên bản giá rẻ của Mi MIX 3 ngay trong ngày hôm nay (12/11)? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng Xiaomi sẽ trình làng Mi MIX 3 Lite, một phiên bản giá rẻ của Mi MIX 3. Xiaomi trình làng Mi MIX 3 cuối tháng trước với thiết kế trượt, chip Snapdragon 845 và mức giá từ 11 triệu đồng. Ngay sau đó, Lenovo cũng trình làng Z5 Pro với thiết kế trượt tương tự, cảm biến vân tay dưới màn hình nhưng rẻ hơn Mi MIX 3 nhờ dùng chip Snapdragon 710.

Chính vì thế, Xiaomi muốn trình làng Mi MIX 3 Lite để cạnh tranh trực tiếp với Lenovo Z5 Pro. MIX 3 Lite cũng sẽ dùng chip Snapdragon 710, có thể giảm số lượng camera trước so với Mi MIX 3 nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế trượt. Bức ảnh cũng phần nào hé lộ rằng Mi MIX 3 Lite sẽ có màu sắc trẻ trung, bao gồm màu gradient.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày