Xiaomi trình làng Mi TV 3s, TV đầu tiên trên thế giới được tích hợp AI, mỏng 9,9 mm, khung nhôm, vi xử lý 64 bit, giá 16,6 triệu đồng

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Nhân kỷ niệm 3 năm ra mắt dòng sản phẩm TV, Xiaomi tiếp tục trình làng mẫu TV 65 inch Mi TV 3s với thiết kế cao cấp cùng nhiều công nghệ tiên tiến.

Xiaomi tự hào khoe rằng đây là mẫu TV tốt nhất thế giới khi được trang bị công nghệ deep learning nhằm tăng cường khả năng tìm kiếm cũng như gợi ý những nội dung phù hợp với sở thích của người dùng.

Do có khung bằng kim loại nên chiếc TV mới của Xiaomi cực kỳ mỏng manh, điểm mỏng nhất của nó có kích thước 9,9 mm, điểm dày nhất là 37,6 mm. Mặt lưng của TV được làm bằng nhôm vân xước cực kỳ thanh lịch. Trong khi đó khung máy cũng được làm bằng nhôm mạ vàng với hai đường vát kim cương 45 độ.

Về công nghệ, Mi TV 3s được trang bị engine chất lượng hình ảnh thế hệ thứ 5 cùng công nghệ HDR. Máy có vi xử lý 64 bit với khả năng phát hình ảnh 4 K ở tốc độ 60 fps. Các thông số khác gồm 2 GB RAM, kết nối WiFi, Bluetooth. Tấm màn hình 4K của mẫu TV này được sản xuất bởi Samsung.

Mức giá của Mi TV 3s 65 inch là 4.999 nhân dân tệ (tương đương 16,6 triệu đồng), phiên bản 55 inch có giá 3.499 nhân dân tệ (xấp xỉ 11,6 triệu đồng) tuy nhiên chưa rõ ngày lên kệ.