Xiaomi tung video gợi ý tính năng sử dụng AI trên camera của Xiaomi Mi Mix 2s

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi Mi Mix 2s có thể nhận dạng chính xác khuôn mặt dù người dùng đang đội mũ hay để râu.

Hôm nay, Xiaomi đã phát hành 2 đoạn video ngắn giới thiệu 2 tính năng AI của Xiaomi Mi Mix 2S. Cả 2 đoạn video đều được đăng lên Weibo - mạng xã hội phổ biến nhất tại Trung Quốc và đều đề cập đến những họa sỹ nổi tiếng và tác phẩm của họ.

Đoạn video đầu tiên được tạo ra trên nền giai điệu cổ điển Voices of Spring của Johann Strauss với khuôn mặt của các nghệ sĩ như Van Gogh và một biểu tượng mở khóa. Điều này cho thấy tính năng nhận dạng khuôn mặt của Xiaomi Mi Mix 2S có thể hoạt động bất kể người dùng đang đội nón hay để râu.

Tính năng nhận dạng khuôn mặt của Xiaomi Mi Mix 2s

Trong đoạn video còn lại, xuất hiện các bức tranh nổi tiếng và biểu tượng tương ứng để báo hiệu tính năng nhận diện cảnh, cung cấp cài đặt máy ảnh tối ưu để chụp cảnh quan, tòa nhà, người, vật nuôi và bờ sông.

Tính năng cài đặt chế độ chụp theo khung cảnh của Xiaomi Mi Mix 2s

Không giống như Huawei P20 đã bị rò rỉ gần như toàn diện, thông tin xung quanh chiếc smartphone Xiaomi Mi Mix 2S vẫn đang còn nhiều bí ẩn. Thiết kế của thiết bị được cho là gần giống như Mi Mix 2 với màn hình 6 inch, tỷ lệ 18:9 và gần như không có viền màn hình.

Mix 2S dự kiến sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 845, pin 3,400 mAh, trang bị camera kép ở phía sau. Biến thể cao nhất của thiết bị có thể sở hữu đến 8 GB RAM, bộ nhớ 256 GB. Những rò rỉ gần đây còn cho thấy Xiaomi Mi Mix 2s sẽ có tính năng sạc không dây.

Xiaomi Mi Mix 2S sẽ được giới thiệu tại Thượng Hải vào ngày 27 tháng 3 tới trong một sự kiện riêng của Xiaomi.

Tham khảo: GSMArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ