Xiaomi xác nhận ra mắt Mi Note 10 với 5 camera, độ phân giải 108MP

  Duyet Nguyen,  

  Có khả năng Mi Note 10 chính là phiên bản quốc tế của Mi CC9 Pro.

  Tưởng chừng như đã bỏ rơi dòng Mi Note, nhưng mới đây, sau khi được chứng nhận cùng với một phiên bản Pro tại thị trường Thái Lan, Xiaomi đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone này, cũng như "nhá hàng" một số thông tin thú vị về chiếc Mi Note mới.

  Cụ thể, chiếc Mi Note mới sẽ có tên chính thức là Mi Note 10. Không hiểu Xiaomi có kế hoạch như thế nào với cách đặt tên này, bởi chiếc Mi Note cuối cùng được ra mắt là chiếc Mi Note 3 (2017), và sau 2 năm, dòng Mi Note "nhảy vọt" lên tận Mi Note 10 thay vì Mi Note 4 theo như số thứ tự.

  Xiaomi xác nhận ra mắt Mi Note 10 với 5 camera, độ phân giải 108MP - Ảnh 1.

  Bên cạnh đó, Xiaomi cũng tiết lộ một số chi tiết về camera của máy. Theo như một bài đăng trên mạng xã hội Twitter, chiếc Mi Note 10 mới sẽ có cụm 5 camera bao gồm một cảm biến 108MP đầu tiên trên thế giới. Điều này có vẻ như không hợp lý cho lắm, bởi mới chỉ hôm qua, Xiaomi tuyên bố chiếc Mi CC9 Pro cũng được trang bị cụm 5 camera 108MP đầu tiên. Mặc dù vậy, theo Mukul Sharma, một chuyên gia rò rỉ có tiếng, thì Mi Note 10 có thể sẽ chính là phiên bản quốc tế của chiếc Mi CC9 Pro sắp được ra mắt vào ngày 5/11 tới đây.

  Xiaomi xác nhận ra mắt Mi Note 10 với 5 camera, độ phân giải 108MP - Ảnh 2.

  Cũng theo Mukul Sharma, Mi Note 10 và Mi CC9 Pro sẽ có sự khác biệt về CPU đi kèm. Các tin đồn trước đó cho biết Mi CC9 Pro sẽ được trang bị con chip Snapdragon 730G mạnh mẽ nhất trong phân khúc tầm trung. Và nếu có sự khác biệt về CPU, Mi Note 10 có thể sẽ được trang bị con chip Snapdragon 855, bởi trước đây dòng Mi Note luôn là một chiếc flagship cao cấp bên cạnh dòng Mi chủ đạo của Xiaomi, cho tới khi Mi Note 3 ra mắt với cấu hình tầm trung.

  Xiaomi xác nhận ra mắt Mi Note 10 với 5 camera, độ phân giải 108MP - Ảnh 3.

  Ở thời điểm hiện tại, ngày ra mắt chính thức của Mi Note 10 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chiếc Mi CC9 Pro thì sẽ được giới thiệu vào ngày 5/11 tới.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ