Xiaomi xác nhận sắp ra mắt gaming phone Black Shark 2

Tuấn Hưng,  

Sau khi Black Shark đời đầu gặt hái được khá nhiều thành công thì Xiaomi đang thai nghén và chuẩn bị tung ra phiên bản kế nhiệm trong vài tháng tới.

Có vẻ như Xiaomi vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào gaming phone, khi gã khổng lồ công nghệ Bắc Kinh vừa xác nhận rằng Black Shark thế hệ thứ 2 sẽ sớm được lên kệ trong mùa xuân năm nay.

Chín tháng sau khi Black Shark đời đầu được trình làng, Xiaomi đã hỏi những fan của mình họ có ý kiến đóng góp gì cho một chiếc smartphone chơi game sắp được ra mắt hay không. Chưa hết, Giám đốc mảng Sản phẩm của Xiaomi, ông Wang Teng Thomas đã lên tiếng xác nhận rằng mới đây ông đã được tận mắt chứng chiếc Black Shark mới chiến game và phải thốt lên rằng "nó nhanh khủng khiếp."

Xiaomi xác nhận sắp ra mắt gaming phone Black Shark 2 - Ảnh 1.

Mặc dù các quan chức cao cấp của Xiaomi vẫn chưa tiết lộ cụ thể thông tin xoay quanh chiếc điện thoại này, nhưng chắc chắn cấu hình của nó sẽ rất khủng. Hồi tháng 1, một thiết bị có "bí danh" là Black Shark Skywalker đã bị rò rỉ trên mạng với con chip Qualcomm Snapdragon 855 và không dưới 8GB RAM. 

Xiaomi xác nhận sắp ra mắt gaming phone Black Shark 2 - Ảnh 2.

Black Shark 1 chính thức được đến tay người dùng vào tháng 4 năm ngoái, vì vậy nhiều khả năng Xiaomi sẽ giới thiệu bản kế nhiệm vào tháng 4 năm nay.

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ