Xiaomi xác nhận sẽ ra mắt smartphone với camera sau 48MP vào ngày 10/1

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Nhiều khả năng smartphone này sẽ được đặt tên là Redme 2 Pro.

Mới đây, tài khoản Weibo của Xiaomi đã đăng một poster xác nhận rằng một mẫu smartphone hấp dẫn sắp được ra mắt. Trong poster, bóng của chữ Redmi cỡ lớn là con số 4800 gợi ý rằng Xiaomi mẫu smartphone này thuộc dòng Redmi và có camera sau 48MP.

Xiaomi xác nhận sẽ ra mắt smartphone với camera sau 48MP vào ngày 10/1 - Ảnh 1.

Về thời điểm ra mắt, Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện vào lúc 2 giờ chiều giờ địa phương ngày 10/1. Trước đó, có tin đồn cho rằng smartphone có camera sau 48MP đầu tiên của Xiaomi sẽ được đặt tên là Redmi Pro 2.

Hồi tháng trước, chủ tịch Lin Bin của Xiaomi đã đăng tải bức ảnh một smartphone bí ẩn với camera 48MP. Bức ảnh chỉ cho chúng ta thấy phần camera và mặt lưng kính, không hé lộ bất cứ thông tin hay chi tiết thiết kế nào khác.

Xiaomi xác nhận sẽ ra mắt smartphone với camera sau 48MP vào ngày 10/1 - Ảnh 2.

Theo một số tin đồn, Redmi Pro 2 sẽ dùng chip Snapdragon 675 sản xuất trên quy trình 11nm của Qualcomm. Snapdragon 675 được thiết kế để mang tới trải nghiệm game, nhiếp ảnh và trí tuệ nhân tạo mượt mà cho các thiết bị tầm trung. Nó là phiên bản mạnh mẽ hơn của Snapdragon 670 ra mắt hồi tháng 8. Trong buổi ra mắt Snapdragon 675, Xiaomi đã xác nhận rằng họ sẽ là công ty đầu tiên trình làng smartphone với con chip này.

Redmi Pro 2 sẽ là thiết bị kế nhiệm của Redmi Pro đời đầu ra mắt vào năm 2016. Dựa trên những gì ông Lin Bin chia sẻ, Redmi Pro 2 sẽ mang dáng vẻ cao cấp với mặt lưng bằng kính và camera kép phía sau.

Bình luận