Xuất hiện ảnh rõ nét thiết kế HTC One M9 Plus

Dee Tee,  

Mới đây, trang Twitter @upleaks đã đăng tải rất nhiều thông tin về thiết kế của chiếc One M9+ và một sản phẩm khác có mã D826S.

 

Ngay sau khi HTC One M9 mới ra mắt, đã bắt đầu có hàng loạt tin đồn về một sản phẩm nâng cấp của chiếc M9, được gọi với cái tên One M9 Plus (M9 ). Sau hàng loạt tin đồn và những hình ảnh trôi nổi trên mạng internet, mới đây tài khoản Twitter @upleaks đã đăng tải hàng loạt hình ảnh vô cùng rõ ràng về thiết kế sản phẩm tiếp theo của M9 .

Đầy đủ hình ảnh của One M9 đã được @upleaks tiết lộ.

Có thể thấy những hình ảnh mà @upleaks đăng lên bao gồm cả mặt trước, mặt sau cũng như những chi tiết thiết kế của cụm Camera. @upleaks cũng chia sẻ rằng M9 sẽ chỉ dùng màn hình 5.2 inch thay vì trở thành một chiếc Phablet với thiết kế 5.5 inch như đồn thổi trước đây. Cụm Camera phía sau sẽ là sự trở lại của cảm biến Ultrapixel, đi kèm với một Camera có số Megapixel lớn tạo nên cụm Camera kép. Chưa rõ Camera trước của máy có sử dụng công nghệ ultrapixel giống như trên One M9 hay không.

Mặt sau của máy với cụm Camera kép từng biến mất trên chiếc One M9.

Điều đặc biệt trong thiết kế của M9 tới từ phím Home vật lý. Hình ảnh lộ ra cho thấy phím hôm của One M9 có một lớp viền kim loại chạy quanh, rất có thể HTC sẽ trang bị cảm biến vân tay cho sản phẩm của mình.

Nút Home nằm gọn gàng, chia đôi bộ loa BoomSound phía dưới máy.

Ngoài ra, trên trang Twitter của mình, @upleaks cũng tiết lộ về một sản phẩm sản phẩm khác mang tên D826S (mã A50A), đây sẽ là một sản phẩm Phablet tầm trung với màn hình HD 5,5 inch, chip Mediatek và RAM 2GB.

Thảm khảo @upleaks

>>>Bên trong HTC One M9: Rất khó sửa chữa

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ