Xuất hiện hình ảnh iPhone 9 phiên bản màu trắng, thoạt nhìn chẳng khác gì iPhone 8

Thiên Long,  

Hình ảnh rò rỉ được cho là phiên bản màu trắng của iPhone 9 tiếp tục xác nhận những điểm tương đồng giữa model này với iPhone 8.

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone SE thế hệ thứ hai, có thể sẽ mang tên là iPhone 9 trong tháng 3 này. Và theo hình ảnh rò rỉ mới nhất, máy sẽ có một phiên bản màu trắng khá đẹp mắt.

Xuất hiện hình ảnh iPhone 9 phiên bản màu trắng, thoạt nhìn chẳng khác gì iPhone 8 - Ảnh 1.

Mặc dù hình ảnh rò rỉ này không nói lên nhiều điều về iPhone 9 nhưng nó đã phần nào xác nhận rằng, phiên bản kế nhiệm của iPhone SE sẽ chỉ có một camera duy nhất và thiết kế có phần hao hao iPhone 8.

Theo nhiều tin đồn, iPhone 9 hoặc iPhone SE2 sẽ có màn hình 4.7 inch và thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone 8. Máy vẫn sẽ sử dụng màn hình LCD để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên giới thạo tin cho rằng, Apple sẽ sớm chuyển đổi tất cả model iPhone sang dùng màn OLED từ năm 2020.

iPhone 9 tuy không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng sẽ được nâng cấp mạnh về cấu hình bên trong với con chip Apple A13 mới nhất, RAM 3GB. Máy nhiều khả năng sẽ mang cảm biến vân tay Touch ID quay trở lại trên nút Home giống iPhone 8.

Có tin đồn cho rằng, iPhone 9 sẽ bán ra tại Mỹ với giá 399 USD cho phiên bản 64GB và 449 USD cho bản 128GB.

Tại thời điểm này, iPhone 8 đang là phiên bản iPhone có giá phải chăng nhất tại thị trường Mỹ với mức giá khởi điểm từ 449 USD. Do đó rất có thể iPhone 8 sẽ đón nhận đợt hạ giá cuối khi iPhone 9 ra mắt.

Tham khảo Softpedia

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ