Xuất hiện loại bao cao su "hợp tác song phương", bắt buộc phải đủ 4 bàn tay mới mở được hộp

  Long.J - WeBuy, Theo Helino 

  1/3 trong số những phụ nữ bị hãm hiếp đều nghĩ đến việc tự tử. Và trong khi bao cao su là chưa đủ để ngăn chặn vấn nạn này, nó sẽ khiến tất cả phải suy ngẫm.

  Tulipán, thương hiệu bán lẻ "đồ chơi người lớn" ở Argentina, đã tạo ra loại bao cao su "đồng ý" đầu tiên trên thế giới - cái hộp của nó đòi hỏi phải có 4 bàn tay mới mở được.

  Thiết kế độc đáo này ngầm nói rằng, cả 2 người phải đồng ý về việc quan hệ với nhau rồi cùng lúc ấn vào 4 góc trên hộp thì mới lấy được bao cao su.

  Xuất hiện loại bao cao su hợp tác song phương, bắt buộc phải đủ 4 bàn tay mới mở được hộp - Ảnh 1.

  "Tulipán luôn nói về khoái cảm an toàn nhưng với chiến dịch này, chúng tôi thấu hiểu điều quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ tình dục - niềm vui chỉ có thể xảy ra khi và chỉ khi cả 2 bên đồng ý làm việc đó," Joaquin Campins, người chịu trách nhiệm cho chiến dịch marketing này cho hay.

  Bao cao su "đồng ý": Phải 4 cái tay mới mở được hộp

  Đáng kể hơn, Tulipán đã phát miễn phí phiên bản bao cao su giới hạn này tại nhiều quán bar và sự kiện tại Buenos Aires. Những người được nhận đều bày tỏ sự thích thú và khen ngợi ý tưởng nhân văn của Tulipán.

  Bao cao su "đồng ý" của Tulipán ra đời sau khi tổ chức nhân đạo AHF, tiết lộ rằng chỉ có 14,5% đàn ông Argentina thường xuyên sử dụng bao cao su. 65% cho biết họ thỉnh thoảng sử dụng bao cao su và 20,5% gây sốc khi cho biết họ không bao giờ sử dụng bao cao su.

  Sản phẩm của Tulipán là một trong những loại bao cao su giúp lan truyền thông điệp về tình dục an toàn và khi bị từ chối, không ai có quyền ép người khác quan hệ.

  Cũng theo nghiên cứu của AHF: 94% những người phụ nữ bị hãm hiếp hoặc tấn công tình dục rơi vào hoảng loạn và stress nghiêm trọng trong thời gian dài. Thậm chí, 1/3 trong số đó nghĩ đến chuyện tự tử. 

  Rõ ràng, loại bao cao su của Tulipán là chưa đủ để ngăn chặn vấn nạn này, nó sẽ khiến tất cả phải suy ngẫm.

  Theo TNW

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày