Xuất hiện video trên tay Google Pixel 3 Lite, khá giống với iPhone 5c, chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Không rõ tại sao các một blog công nghệ của Nga lại có thể trên tay sớm Google Pixel 3 Lite dù có thể tới tận tháng 5 smartphone này mới được trình làng.

Gần đây, có tin đồn cho rằng Google sẽ trình làng Pixel 3 Lite và Pixel 3 XL Lite trong tương lai gần. Thậm chí, nhiều thông số, tính năng và hình ảnh các mẫu smartphone này đã bị rò rỉ.

Và mới đây, một blog công nghệ của Nga có tên Android News đã chia sẻ video trên tay sớm Google Pixel 3 Lite.

Pixel 3 Lite sẽ là phiên bản giá rẻ của Pixel 3. Mặc dù có thiết kế gần giống nhưng Pixel 3 Lite sẽ có vỏ bằng nhựa polycarbonate thay vì kim loại và thủy tinh như trên Pixel 3. Các thông số của nó cũng yếu hơn so với Pixel 3.

Trên tay sớm Google Pixel 3 Lite

Trong video, Pixel 3 Lite có jack cắm tai nghe 3.5mm, có nút nguồn sáng màu và nút chỉnh âm lượng ở cạnh phải. Trước đó Pixel 3, 3 XL, Pixel 2 và 2 XL đều không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Mặt lưng của Pixel 3 Lite có hai tông màu, cảm biến vân tay và chỉ 1 camera giống Pixel 3. Tuy nhiên, trong khi Pixel 3 có 2 camera  phía trước thì Pixel 3 Lite chỉ có 1. Pixel 3 Lite cũng chỉ có một loa và cổng USB-C ở cạnh dưới.

Pixel 3 Lite có tên mã là Sargo sẽ có màn hình 5.56 inch, tỷ lệ 18:9 và độ phân giải Full HD+ với mật độ điểm ảnh 434ppi. Máy sẽ chạy Android 9.0 Pie khi xuất xưởng. Các thông số khác bao gồm chip Snapdragon 660, 4GB RAM và dung lượng 32GB. Dung lượng lưu trữ của máy hơi thấp nhưng bù lại Google sẽ cung cấp khả năng lưu trữ đám mây không giới hạn cho người mua Pixel 3 Lite.

Pixel 3 Lite sẽ có camera sau 12.2MP với khẩu độ f/1.8 và chất lượng ảnh sẽ được đảm bảo tương đương Pixel 3. Ở phía trước Pixel 3 Lite là camera 8MP. Dung lượng pin của thiết bị là 2.915mAh. Dự kiến Pixel 3 Lite sẽ ra mắt cùng Pixel 3 XL Lite tại Google I/O diễn ra vào tháng 5.

NỔI BẬT TRANG CHỦ