Xuất hiện video trên tay Samsung Galaxy Fold, nếp nhăn hằn rõ lên màn hình gập

  Chíp,  

  Smartphone màn hình gập giá 1.980 USD của Samsung sẽ được lên kệ vào ngày 26/4 tới.

  Một video trên tay Samsung Galaxy Fold vừa được kênh phoneoftime đăng tải trên YouTube. Trong video chúng ta có thể thấy chiếc Galaxy Fold bản của nhà mạng AT&T, Mỹ có một nếp nhăn rất rõ ở vị trí gập của màn hình.

  Xuất hiện video trên tay Samsung Galaxy Fold, nếp nhăn hằn rõ lên màn hình gập - Ảnh 1.

  Nếp nhăn hằn rõ trên màn hình gập của Galaxy Fold

  Trong video, nhân vật trên tay Galaxy Fold cho chúng ta thấy máy sử dụng mượt mà cả ở chế độ gập và mở màn hình. Đồng thời, anh chàng này còn quảng cáo dịch vụ mở khóa nhà mạng mà anh ta cung cấp.

  Màn hình lớn của Galaxy Fold trong video rất đẹp và nhạy nhưng xuất hiện một đường nhăn chạy dọc theo đường gấp ở chính giữa. Theo một nguồn tin nội bộ, đây là vấn đề mà Samsung đang cố gắng khắc phục. 

  Trên tay Samsung Galaxy Fold

  Cụ thể, bên cạnh phát triển thêm nhiều mẫu smartphone màn hình gập khác, Samsung cũng đang tích cực nghiên cứu để hoàn thiện màn hình Galaxy Fold. Họ đang tìm cách loại bỏ những nếp nhăn xuất hiện trên màn hình của Fold sau khi gấp mở khoảng 10.000 lần. Samsung cũng đang xem xét việc cung cấp dịch vụ thay màn hình miễn phí cho khách hàng mua Galaxy Fold.

  Hy vọng rằng đây chỉ là bản thử nghiệm và khi chính thức tung Galaxy Fold lên kệ Samsung sẽ khắc phục được vấn đề nhăn màn hình.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ