Samsung sẽ thay màn hình miễn phí cho Galaxy Fold?

  Chíp,  

  Khi tiết lộ về kế hoạch sắp tới của Samsung với Bloomberg, một nguồn tin nội bộ giấu tên cũng chia sẻ thêm một vài thông tin về mẫu Galaxy Fold dự kiến bán ra vào tháng 4 tới.

  Smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung, Galaxy Fold, được ra mắt vào ngày 20/2 vừa qua. Máy có một màn hình 4.6 inch bên ngoài và một màn hình lớn có thể gập lại bên trong. Khi mở ra, màn hình lớn có kích thước 7.3 inch này sẽ giúp người dùng thoải mái xem phim, duyệt web và mở 3 ứng dụng cùng lúc để phục vụ công việc.

  Tuy nhiên, độ bền màn hình Galaxy Fold vẫn đang là điều Samsung lo lắng. Theo nguồn tin nội bộ giấu tên, Samsung đang cố gắng cải thiện độ bền màn hình Galaxy Fold bên cạnh việc phát triển những mẫu smartphone màn hình gập mới.

  Samsung sẽ thay màn hình miễn phí cho Galaxy Fold? - Ảnh 1.

  Điều Samsung đang tập trung làm là loại bỏ nếp nhăn trên màn hình của Fold, thứ sẽ xuất hiện sau khi gập mở nhiều lần. Theo Samsung, màn hình của Fold có thể gập mở 200.000 lần, tương đương 5 năm sử dụng ở tần suất cao. Tuy nhiên, theo nguồn tin nói trên, màn hình Galaxy Fold sẽ xuất hiện nếp nhăn sau khi gập khoảng 10.000 lần.

  Giải pháp tiếp theo mà Samsung định áp dụng đó là thay thế màn hình miễn phí cho Galaxy Fold sau khi thiết bị này được bán ra. Đây có lẽ là phương án B của gã khổng lồ Hàn Quốc nếu không thể cải thiện được độ bền màn hình của Galaxy Fold. Dẫu vậy, chưa rõ Samsung sẽ áp dụng chính sách này vĩnh viễn hay chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn.

  Samsung sẽ thay màn hình miễn phí cho Galaxy Fold? - Ảnh 2.

  Dự kiến, Galaxy Fold sẽ lên kệ tại một số quốc gia từ ngày 26/4 tới với mức giá 1.980 USD. Theo thông tin trước đây, Samsung sẽ tổ chức thêm một sự kiện vào đầu tháng 4 để chia sẻ chi tiết hơn về Galaxy Fold.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ