Ý tưởng Galaxy Note 9 đẹp mê hồn, gợi nét thiết kế pha trọn giữa Galaxy S9 và Note8

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Hình ảnh ý tưởng Galaxy Note 9 với ngôn ngữ thiết kế Infinity Display đặc trưng và phần viền siêu mỏng chắc chắn sẽ khiến không ít Sam fan mê mệt.

Galaxy Note 9 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu tới. Theo nhiều nguồn tin, Note 9 có thể xuất hiện sớm hơn mọi năm, cụ thể vào ngày 9/8. Tất nhiên những hình ảnh về Note 9 vẫn chưa rò rỉ nhiều nhưng đã có nhiều nguồn tin đồn đoán sớm về thiết kế và hình dáng của Note 9 trong thực tế.

Ý tưởng Galaxy Note 9 đẹp mê hồn, gợi nét thiết kế pha trọn giữa Galaxy S9 và Note8 - Ảnh 1.

Theo đó, Galaxy Note 9 sẽ có cấu hình gần như tương tự với Galaxy S9+ trong khi thiết kế hao hao Galaxy Note 8 trước đây.

Galaxy Note 9 dự kiến sẽ trang bị chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810. Máy sẽ có RAM 6GB/8GB và tùy chọn bộ nhớ trong thấp nhất từ 128GB cho tới 512GB.

Dựa theo những nguồn tin đồn đoán sớm về Note 9, đặc biệt là ảnh render do tài khoản Twitter @UniverseIce cung cấp, trang PhoneArena đã tự tay tạo ra hình ảnh sớm về Galaxy Note 9 chắc chắn sẽ khiến nhiều người dùng mê mệt.

Ý tưởng Galaxy Note 9 đẹp mê hồn, gợi nét thiết kế pha trọn giữa Galaxy S9 và Note8 - Ảnh 2.

Ở mặt trước, phần viền trên và dưới của máy gần như đã được làm mỏng một cách tối đa. Trong khi mặt sau của máy gợi nét thiết kế giống với Note8 trước đó. Vẫn với cụm camera kép xếp dọc ở giữa và cảm biến vân tay bên dưới. Tất nhiên máy vẫn sẽ có bút S Pen đi kèm.

Ý tưởng Galaxy Note 9 đẹp mê hồn, gợi nét thiết kế pha trọn giữa Galaxy S9 và Note8 - Ảnh 3.
Ý tưởng Galaxy Note 9 đẹp mê hồn, gợi nét thiết kế pha trọn giữa Galaxy S9 và Note8 - Ảnh 4.

Tính cho đến nay, Samsung vẫn là hãng smartphone trung thành với thiết kế Infinity Display và đứng ngoài trào lưu “tai thỏ” trên thị trường. Có lẽ đây là sự khác biệt cần thiết để Samsung không tự cuốn mình vào guồng quay của sự “bắt chước” trong ngành công nghiệp di động.

Đến thời điểm hiện tại, đa số nguồn tin đều mong đợi Samsung sẽ đưa công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình lên Galaxy S10 vào đầu năm sau. Đáng tiếc, Samsung dường như vẫn đang chậm chân hơn trong cuộc đua cảm biến vân tay dưới màn hình so với các đối thủ khác như Xiaomi, Vivo hay Huawei.

Tham khảo PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ