Yopparatchi: Phiên bản gà ảo hư hỏng tích hợp máy thổi cồn, không cần ăn chỉ cần uống rượu

Long.J - WeBuy,  

Những designer tại công ty MTN GODS ở New York đã tạo ra Tamagotchi kiểu mới, không chỉ ăn ngủ rồi lớn lên, nó còn có thể chén chú chén anh cùng chủ nhân mỗi khi có chuyện vui hoặc chán đời. Tuy nhiên, cho nó uống nhiều quá bạn sẽ phải dọn bãi nôn ảo, thay vì mấy cục phân 8bit như hồi xưa.

Gà ảo Tamagotchi đã đến với thế giới hơn 2 chục năm rồi.

Chắc không cần phải giới thiệu lại, những con thú ảo từng khiến biết bao thế hệ quên ăn quên ngủ, thậm chí buồn phát khóc khi chúng tự dưng lăn ra chết. Thế nhưng, bạn có đồng ý rằng, Tamagotchi mới chỉ hướng đến trẻ em.

Sẽ ra sao nếu có gà ảo dành cho người lớn?

Yopparatchi: Phiên bản gà ảo hư hỏng tích hợp máy thổi cồn, không cần ăn chỉ cần uống rượu - Ảnh 1.

Những designer tại công ty MTN GODS ở New York đã tạo ra Tamagotchi kiểu mới, không chỉ ăn ngủ rồi lớn lên, nó còn có thể chén chú chén anh cùng chủ nhân mỗi khi có chuyện vui hoặc chán đời. Tuy nhiên, cho nó uống nhiều quá bạn sẽ phải dọn bãi nôn ảo, thay vì mấy cục phân 8bit như hồi xưa.

Yopparatchi: Phiên bản gà ảo hư hỏng tích hợp máy thổi cồn, không cần ăn chỉ cần uống rượu - Ảnh 2.

Nó được đặt tên là Yopparatchi, lấy cảm hứng từ từ tiếng Nhật yopparai (nghĩa là say xỉn). Để mà nói thì Yopparatchi chẳng khác gì lắm Tamagotchi hồi cấp I mà bạn đem đến trường. Nó được trang bị màn hình LCD để hiển thị animation của nhân vật pixel và 3 nút bấm cơ bản. Nhưng, cái này mới là hay và đố tìm được trên đồ chơi của Bandai: Yopparatchi được tích hợp máy đo nồng độ cồn bằng hơi thở (breathalyzer).

Yopparatchi: Phiên bản gà ảo hư hỏng tích hợp máy thổi cồn, không cần ăn chỉ cần uống rượu - Ảnh 3.
Yopparatchi: Phiên bản gà ảo hư hỏng tích hợp máy thổi cồn, không cần ăn chỉ cần uống rượu - Ảnh 4.

Nếu các loại gà ảo bình thường chỉ cần được cho ăn, cho chơi đầy đủ là khoái chí, con Yopparatchi này chỉ thực sự quan tâm đến việc có thời gian vui vè và... say xỉn.

Tuy nhiên, không phải mở tủ lạnh ảo để lấy cho nó chai bia ảo đâu. Để nó được uống, bạn cũng phải có một ly. Sau khi nhấp một ngụm, hãy thổi hơi vào máy để nó nhận dạng nồng độ cồn, từ đó con thú ảo của bạn cũng sẽ được nhậu.

Yopparatchi: Phiên bản gà ảo hư hỏng tích hợp máy thổi cồn, không cần ăn chỉ cần uống rượu - Ảnh 5.

8 trạng thái say xưa của Yopparatchi: Từ tênh tênh đến không biết trời đất là gì nữa

Tóm lại, nếu bạn liên tục nhậu và cho Yopparatchi uống ké, nó sẽ say xỉn như thật qua 8 trạng thái.

Nếu lỡ cho nó uống quá đà, bạn sẽ phải dọn bãi nôn 8bit và chăm sóc nó thật cẩn thận. Khi tỉnh dậy, nó sẽ chăm chăm nhắc bạn cho nhậu tiếp. Thật là thứ thú ảo hư hỏng mà.

Yopparatchi: Phiên bản gà ảo hư hỏng tích hợp máy thổi cồn, không cần ăn chỉ cần uống rượu - Ảnh 6.

Nhưng trách nó thế thì hơi oan. Yopparatchi không có gia đình, không nơi nương tựa cũng chẳng có ai chăm sóc, không cần ăn mà chỉ cần uống rượu (chắc vì chán đời).

Rõ ràng, nó cực thú vị vì đôi khi bạn cũng chán đời và cần chút men để giải trí. Nhưng mua con này ở đâu, bao tiền?

Rất tiếc, nhà sản xuất chưa bán nó và cũng chẳng dự định sản xuất ồ ạt vì lo ngại nó sẽ rơi vào tay lũ trẻ. Không thể cổ xúy việc uống rượu bia bừa bãi được! Nếu nhận được nhiều phản hồi tích cực, có lẽ MTN GODS sẽ cho ra mắt Yopparatchi với số lượng giới hạn.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ