YouTube Premium ra mắt loạt tính năng mới dành riêng cho người dùng trả phí

  Anh Việt,  

  Nổi bật trong số đó là nút "Jump ahead" giúp người dùng bỏ qua phần nhàm chán và đến thẳng đoạn hấp dẫn nhất của video. Bên cạnh đó là chế độ "Picture-in-picture" cho phép xem Shorts khi đang sử dụng ứng dụng khác.

  YouTube đang thử nghiệm một số tính năng mới cho người dùng Premium, bao gồm tính năng tải xuống thông minh dành cho YouTube Shorts và Trí tuệ nhân tạo đàm thoại (AI). Tính năng AI đàm thoại có thể trả lời câu hỏi của người dùng thông qua lời nhắc, đồng thời đề xuất nội dung liên quan mà không làm gián đoạn video. Người dùng có thể truy cập tính năng AI đàm thoại thông qua nút "Ask" (hỏi) bên dưới một số video nhất định.

  YouTube Premium ra mắt loạt tính năng mới dành riêng cho người dùng trả phí- Ảnh 1.


  Ngoài ra, YouTube cũng giới thiệu nút "Jump ahead" - tính năng tự động tua đến đoạn thú vị nhất của video dựa trên dữ liệu người xem và công nghệ AI. Người dùng Android tại Mỹ sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm những tính năng mới này. YouTube cho biết sẽ sớm triển khai trên thiết bị iOS trong vài tuần tới.

  Không chỉ dừng lại ở đó, YouTube Shorts - nền tảng video ngắn của YouTube, cũng được cập nhật chế độ "Picture-in-picture" (PiP) cho phép người dùng vừa xem video vừa thao tác trên các ứng dụng khác. Hiện tại, YouTube mới chỉ áp dụng bản thiết kế lại của trang "Watch" cho người dùng web. Theo YouTube, bản thiết kế này sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ và cải tiến hơn trong việc tìm kiếm nội dung liên quan, cũng như tương tác với các bình luận.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày