Youtuber PewDiePie vừa lấy vợ xinh xong đã được ăn mừng 100 triệu subs

  VietPA,  

  Vừa mới chính thức lên xe hoa với người bạn gái lâu năm vào tuần trước, Youtuber số 1 thế giới Pewdiepie lại tiếp tục đón thêm tin vui khi kênh Youtube cá nhân của mình mới đây đã cán mốc 100 triệu người đăng ký.

  Nhiều Youtuber và người sáng tạo nội dung nổi tiếng khác đã gửi những lời chúc mừng tới của PewDiePie. Nhiều người trong số họ từng là fan ruột của Youtuber nổi tiếng này trước khi quyết định dấn thân vào ngành công nghiệp sản xuất nội dung vì được anh tạo cảm hứng. Đặc biệt, những fan hâm mộ của PewDiePie cũng đang lan truyền trên Twitter video quay lại cảnh số đăng ký từ 99.999.999 nhảy đến con số 100.000.000 trong thời gian thực.

  Cũng nhân dịp này, Youtube đã làm hẳn 1 video dành tặng PewDiePie, ghi lại hành trình suốt 9 năm,  từ con số 0 cho đến Youtuber 100 triệu sub đăng ký của anh. 

  Pewdiepie đạt mốc 100 triệu người đăng ký, Youtube làm video chúc mừng

  Mặc dù đạt thành tích khủng như vậy, PewDiePie trên thực tế lại không phải là kênh YouTube đầu tiên đạt ngưỡng 100 triệu thuê bao đăng ký. Thành tích này thuộc về T-Series – kênh Youtube chuyên đăng tải các video ca nhạc đến từ Ấn Độ, vốn đã cán mốc 100 triệu vào tháng 5 năm nay. Trước khi bị T-Series soán ngôi, Pewdiepie đã nắm giữ danh hiệu Youtuber có lượng đăng ký kênh nhiều nhất trong suốt nhiều năm.

  Youtuber PewDiePie vừa lấy vợ xinh xong đã được ăn mừng 100 triệu subs - Ảnh 2.

  Đáng chú ý, giữa PewDiePie và kênh T-Series vào giữa năm ngoái đã có một cuộc chiến thứ hạng cực kỳ đình đám về mặt số lượng thuê bao đăng ký, kéo dài trong suốt sáu tháng và trở thành chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên nhiều mạng xã hội.  

  Chính PewDiePie, vốn đang giữ vị trí số 1 về lượng thuê bao đăng ký khi đó, đã kêu gọi cộng đồng fan đứng về phía mình trong cuộc chiến với T-Series. Tuy nhiên, cuộc đua tranh tưởng chừng chỉ mang tính vui vẻ đã ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi khi PewDiePie đăng tải một số video mang tính phân biệt chủng tộc và định kiến xấu về người Ấn Độ.

  Youtuber PewDiePie vừa lấy vợ xinh xong đã được ăn mừng 100 triệu subs - Ảnh 3.

  Tuy nhiên, đây không phải là scandal đầu tiên của PewDiePie trong suốt sự nghiệp làm Youtuber của mình. Có thể kể đến vụ việc gắn hình ảnh bài Do Thái trong video, hay việc Pewdiepie sử dụng ngôn từ mang tính phân biệt chủng tộc khi đang phát trực tiếp. Mặc dù Youtuber 29 tuổi này sau đó đã lên tiếng và xóa các video gây tranh cãi, PewDiePie vẫn phải chịu rất nhiều áp lực từ phía dư luận và truyền thông.  

  Mặc dù vậy, không thể phủ nhận PewDiewPie chính là nhân vật có ảnh hưởng bậc nhất trên Youtube, bắt đầu từ thời điểm đăng tải video đầu tiên vào năm 2010.  Trong suốt 9 năm, PewDiePie là người tạo ra nhiều dấu ấn nhất trong việc định hình nội dung trên Youtube, đơn cử như việc phổ biến các nội dung về game trên mạng xã hội về video này. Được biết, PewDiePie hiện tại có thu nhập khoảng 7 triệu USD/năm, với tổng tài sản ước tính không dưới 20 triệu USD.

  Theo The Verge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ