Zack Snyder hợp tác với Netflix để làm một bộ Anime lấy đề tài thần thoại Bắc Âu

  K,  

  Trong khi đó, Zack Snyder cũng đang chuẩn bị đánh dấu sự trở lại vai trò đạo diễn của mình với bộ phim Army of the Dead sẽ được ra mắt trên Netflix vào năm tới.

  Mới đây, đạo diễn Zack Snyder đã công bố về một dự án Anime mới hợp tác cùng Netflix, lấy đề tài về thần thoại Bắc Âu. Dự án này còn có sự tham gia của Jay Olivia, vốn là đồng sự lâu năm của Snyder trong nhiều dự án phim như Man of Steel hay Justice League. 

  Zack Snyder hợp tác với Netflix để làm một bộ Anime lấy đề tài thần thoại Bắc Âu - Ảnh 1.

  Hiện tại dự án Anime mới này của Netflix vẫn đang ở giai đoạn khởi động, vậy nên chưa có quá nhiều thông tin về dự án này được tiết lộ ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ông John Derderian, lãnh đạo mảng Anime tại Netflix tỏ ra vô cùng lạc quan với dự án này:

  "Zack Snyder là một người hết sức sáng tạo trong việc kể chuyện bằng hình ảnh, và tài năng này của ông đã giúp cho nền điện ảnh đạt được nhiều bước tiến lớn, cũng như trở thành một thương hiệu rất riêng mỗi khi nhắc đến phim của ông. Chúng tôi rất vui khi có cơ hội được cộng tác cùng Snyder và đội ngũ của ông ấy, để mang đến những nhân vật và câu chuyện hết sức quen thuộc của thần thoại Bắc Âu theo phong cách hoàn toàn mới trên màn ảnh của các bạn."

  Zack Snyder hợp tác với Netflix để làm một bộ Anime lấy đề tài thần thoại Bắc Âu - Ảnh 2.

  Anime cũng là một mảng rất được Netflix chú ý đầu tư

  Có thể thấy, mảng Anime cũng là một mảng nội dung hết sức được Netflix chú ý đến trong kho tàng phim của mình, khi họ không chỉ mua bản quyền của rất nhiều bộ Anime đình đám tại Nhật Bản, mà còn tham gia vào tài trợ, sản xuất, cũng như phát hành nhiều bộ Anime của riêng mình như Neo Yokio, Castlevania, Aggretsuko hay Ultraman.

  Bên cạnh dự án anime mới này, Zack Snyder hiện còn đang tham gia vào một dự án phim khác của Netflix là 'Army of the Dead' - phần tiếp theo của bộ phim Dawn of the Dead ra mắt vào năm 2004. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Snyder sau quãng thời gian ông tạm nghỉ vì lý do cá nhân trong lúc đang sản xuất bộ phim Justice League hồi năm 2017.

  Theo Polygon

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày