Zack Snyder và James Gunn, ai "ghê gớm" hơn trên phim trường?

  Mạn Ni,  

  Nam diễn viên Dave Bautista đã tiết lộ sự khác biệt giữa phong cách làm việc của Zack Snyder và James Gunn trên phim trường sản xuất "bom tấn".

  Sau cơ hội hợp tác với đạo diễn James Gunn trong Vệ Binh Dải Ngân Hà, mới đây nam diễn viên Dave Bautista tiếp tục được làm việc cùng đạo diễn Zack Snyder khi đảm nhiệm một vai trong Army of the Dead. Trước câu hỏi ai trong 2 đạo diễn tên tuổi này ghê gớm hơn, Dave không ngần ngại "bóc phốt".

  Ấn tượng của Bautista về James Gunn là sự tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết. "Cứ gặp James đi. Một kẻ cuồng kiểm soát... Tôi từng khiến ông ấy rất khó chịu về diễn xuất của mình. Không phải vì cách diễn, mà bởi hướng nhìn của mắt. Ông ấy bảo tôi chọn một điểm nhìn. Chúa ơi! Chọn một điểm, tập trung vào nó, mắt không được di chuyển".

  Dù vậy, nam diễn viên này khẳng định: "ông ấy là một đạo diễn tài ba, nên tôi cũng chẳng lấy thế làm phiền. Vị đạo diễn xuất chúng, người kể chuyện xuất chúng. Tôi thấy thoải mái khi được những người như vậy chỉ đạo. Tôi tin tưởng họ".

  Trong khi đó, nói về đạo diễn Army of the Dead, nam Bautista cho hay: "Zack thì có vẻ sẵn sàng cho bạn được tự do và linh hoạt hơn trong công việc. Dù hài lòng hay không, ông ấy cũng chỉ hô "cắt" theo cùng một kiểu, không biểu lộ quá nhiều cảm xúc. Nhưng khi bạn thấy ông ấy nhìn mình và gật đầu, đó là lúc bạn biết ông ấy thực sự hài lòng".

  Zack Snyder và James Gunn, ai ghê gớm hơn trên phim trường? - Ảnh 1.

  Nói thêm về James Gunn, Bautista nhấn mạnh vị đạo diễn này không phải là người duy nhất tỉ mỉ tới vậy. "Denis [Villeneueve] cũng thế. Ông ấy có sẵn hình dung trong đầu rồi và không muốn bạn đi lệch khỏi nó. Điều đó thực sự hữu ích cho tôi, ông ấy đã giúp tôi diễn xuất bùng nổ tới mức ngay cả tôi cũng không nghĩ mình có thể làm được".

  "Khi ấy tôi chỉ có một vai nhỏ trong Blade Runner [2049]. Tôi mang theo cách diễn xuất của mình đến phim trường và nhận ra rằng tất cả đều sai rồi. Ông ấy yêu cầu tôi làm mọi thứ khác đi, bắt đầu từ cách tôi di chuyển. Tôi đã dành rất nhiều tình yêu cho vai diễn nhỏ đó - nó là nhờ công hướng dẫn của ông ấy".

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ