ZenFone Max Plus M1, màn 18:9 chuẩn bị bán ra tại Việt Nam, giá từ 5,5 triệu đồng

  PAV,  

  ZenFone Max sẽ trở thành 1 series riêng biệt và phát triển song song với dòng Zenfone truyền thống.

  Sau nhiều năm đánh giá phản ứng của thị trường đối với smartphone, Asus nhận thấy rằng điện thoại có dung lượng pin lớn luôn được người tiêu dùng đón nhận tốt hơn.

  Chính vì lý do này mà ASUS đã quyết định tách hẳn dòng ZenFone Max vốn là dòng máy có pin trang bị pin dung lượng lớn thành một phân khúc riêng. ZenFone Max Plus M1 chính là sản phẩm đầu tiên ra mắt trong series smartphone mới này.

  Đánh giá sơ bộ sản phẩm chúng ta có thể thấy rõ 1 số thay đổi lớn sau:

  Màn hình tràn viền 18:9

  Không bỏ qua xu hướng màn hình tràn viền đang thịnh hành trong năm 2017, ASUS Zenfone Max Plus M1 cũng sử dụng màn hình 18:9 với độ phân giải FullHD trong thân máy 5.2 inch nhỏ gọn nên cho chất lượng hình ảnh khá tốt.

   Những vòng tròn đồng tâm cuối cùng còn lại của triết lý thiết kế Zen.

  Những vòng tròn đồng tâm cuối cùng còn lại của triết lý thiết kế Zen.

  Pin lớn, yếu tố cốt lõi

  Vẫn tiếp tục duy trì điểm nhấn của dòng Max, Asus Zenfone Max Plus M1 vẫn được trang bị viên pin lớn 4130 mAh cho phép máy có thể hoạt động liên tục 2 ngày theo lý thuyết.

  Giao diện đã gọn nhẹ đi rất nhiều

  Không chỉ có những cải tiến về phần cứng, Zenfone Max M1 đã có sự thay đổi lớn về mặt phần mềm. Cụ thể là rất nhiều ứng dụng rác được cài sẵn đã bị loại bỏ và giao diện cũng đã được tối giản, gọn gàn hơn trước rất nhiều nhằm đón đầu Android 8.0 sắp được cập nhật.

  Thay đổi về giao diện mới này cũng sẽ được áp dụng trên tất cả các sản phẩm của Asus từ nay trở về sau.

  Theo thông tin mà chúng tôi nhận được từ đại diện ASUS tại Việt Nam thì Zenfone Max Plus M1 sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam kể từ ngày 7/1 tới với giá 5,5 triệu đồng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày