246 người tên Nicole bất ngờ chơi với nhau vì email tìm "crush" của gã si tình

  Long.J,  

  Xem ra Tinder vẫn chưa phải ứng dụng kết bạn hiệu quả nhất.

  Vào một tối đẹp trời, Carlos Zetina tình cờ gặp một cô gái "cứ như sinh ra dành cho mình" tại một quán bar trong trường.

  Tiếc là, Carlos chỉ biết những thông tin sau: Tên cô là Nicole, đến từ Hà Lan, đang theo học Đại học Calgary và cho rằng nhà triết học Nietzche buồn quá...

  Đã thế, cô Nicole này còn cho Carlos số điện thoại rởm, không tài nào gọi hay nhắn tin được. Anh chàng quyết định làm tới để không bỏ lỡ mối lương duyên. Carlos mò mẫm thế nào ra được danh sách email của toàn bộ những ai học tập hoặc làm việc ở Đại học Calgary, đánh tiếng cho bất cứ ai tên là Nicole, kiểu này đúng là spam:

  "Xin chào, đây là email gửi tới tất cả Nicole, nếu bạn không trùng với mô tả dưới đây hãy bỏ qua nó, nếu bạn đúng là người đó và không muốn nói chuyện cũng không sao. Nếu bạn là Nicole đến từ Hà Lan và nghĩ rằng Nietzsche là một gã u uất, hãy nhắn tin cho tôi... Tôi là Carlos, người đưa hội chị em của Nicole về nhà tối qua."

  Và thế là, Carlos gửi một phát cho tổng cộng 246 Nicole, gồm sinh viên, nhân viên và giảng viên. Ngay cả một anh ấm ớ nào đó tên là Nicole cũng không tránh khỏi việc bị "cc".

  Gửi nhầm còn hơn bỏ sót, theo BuzzFeed, Carlos còn gửi thêm cho đủ kiểu "Ni" như Nicolette hoặc Nickie.

  Đáng tiếc, email siêu spam này không giúp Carlos tìm đúng Nicole mình muốn, nhưng đã giúp toàn bộ Nicole trong Đại học Calgary... chơi với nhau. Xong lại còn thế này:

  "Trong đó [246 Nicole] cả nhóm nghiên cứu, tôi, cô ấy, cô kia có chung đề tài, vì vậy chúng tôi quyết định hợp tác với nhau trong tương lai", Nicole Thompson, một trong số 246 Nicole nói với CBC. "Tuyệt thật đấy."

  Một nhóm Nicole các kiểu còn tụ tập đi chơi với nhau:

  246 người tên Nicole bất ngờ chơi với nhau vì email tìm crush của gã si tình - Ảnh 2.
  246 người tên Nicole bất ngờ chơi với nhau vì email tìm crush của gã si tình - Ảnh 3.

  Câu chuyện hài hước lan ra khắp nơi, và ai đó đã add Nicole Toetenel vào group Facebook '246 Nicole'. Cô này đúng là sinh viên trong chương trình trao đổi của Hà Lan, chính là người mà Carlos đang tìm kiếm. Hóa ra, cô Nicole này quên mất số điện thoại mới của mình ở Canada, vì sang trao đổi nên cũng không có email trường và, cũng quên béng mất Carlos là cậu nào rồi.

  "Nhưng hệ thống chị em bạn dì Nicole đã giúp tôi nối lại liên lạc", cô đăng tweet.

  Các chị em Nicole trong hội tỏ ra rất thích thú và cho rằng, đây là "happy ending" dành cho Carlos.

  Nicole "xịn" nói với CBC rằng, cô và Carlos đã lên lịch đi cà phê, nhưng "chỉ là bạn thôi".

  Carlos sẽ đau đớn biết mấy khi nghe thấy câu này. Chưa hết, anh chàng thừa nhận người yêu cũ của mình cũng tên là Nicole...

  Theo Mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày