5 điện thoại đang sale mạnh mẽ, muốn hàng giá rẻ, cao cấp, pin bền, cấu hình mạnh hay màn lớn đẹp đều đủ

PH - WeBuy,  

Điện thoại đời cũ hay đời mới đều đang sale mạnh mẽ trên Lazada, ví dụ như 5 cái tên này.

Lựa chọn đầu tiên là chiếc OPPO A16K, giá gốc chưa đến 4 triệu đã rẻ rồi, nay còn giảm đến 33% chỉ còn 2.66 triệu thôi. Chiếc máy từ khi ra mắt đến nay bán khá chạy, được đánh giá cao với màn hình lớn 6.5 inch kèm pin 4230mAh đủ dùng. Chất lượng camera của máy cũng tạm ổn, vi xử lý 8 nhân dùng tốt các nhu cầu cơ bản.

5 điện thoại đang sale mạnh mẽ, muốn hàng giá rẻ, cao cấp, pin bền, cấu hình mạnh hay màn lớn đẹp đều đủ - Ảnh 1.

Chiếc Realme Narzo 50 vừa mới bán ra thôi nhưng đã được giảm giá 13% còn 3.889 triệu. Tầm giá này không dễ tìm được máy tốt đến vậy: Từ màn hình fullHD 6.6 inch 120Hz đến pin 5000mAh sạc nhanh 33W hay camera 50MP tích hợp trí tuệ nhân tạo… Đặc biệt, máy dùng chip Helio G96 mạnh mẽ cùng nhiều tính năng thông minh rất hợp cho ai mua về chơi game.

5 điện thoại đang sale mạnh mẽ, muốn hàng giá rẻ, cao cấp, pin bền, cấu hình mạnh hay màn lớn đẹp đều đủ - Ảnh 2.

Một dòng máy khác cấu hình mạnh không kém, cũng hợp để chơi game là Poco M4 Pro bản 6GB/128GB. Máy này cũng có chip Helio G96, pin 5000mAh, sạc nhanh 33W nhưng màn hình tần số quét chỉ 90Hz. Bù lại là dùng màn hình AMOLED chất lượng cao hơn, màu sắc sống động, bộ nhớ tốc độ cao và bộ 3 camera chính độ phân giải tới 64MP. Xịn xò thế nhưng giá máy đang giảm còn nhỉnh hơn 4 triệu thôi.

5 điện thoại đang sale mạnh mẽ, muốn hàng giá rẻ, cao cấp, pin bền, cấu hình mạnh hay màn lớn đẹp đều đủ - Ảnh 3.

Ở phân khúc cao cấp chúng ta có iPhone 13 bản 128GB cũng đang sale đến 33% trên Lazada, chỉ còn hơn 19 triệu. Dòng 13 series năm nay được đánh giá cao hơn về hiệu năng, pin, chất lượng camera chính và vết lõm màn hình nhỏ hơn, nhường diện tích màn hình để hiển thị được nhiều thông tin hơn. Ai mua iPhone 12 rồi không cần nâng cấp nhưng ai muốn lên đời từ 11 trở xuống thì đáng cân nhắc lắm.

5 điện thoại đang sale mạnh mẽ, muốn hàng giá rẻ, cao cấp, pin bền, cấu hình mạnh hay màn lớn đẹp đều đủ - Ảnh 4.

Cuối cùng là chiếc Samsung Galaxy S22 bản 8GB/256GB giảm 25% còn 20.69 triệu. Máy này chỉ thua kém chút xíu so với Galaxy S22 Ultra, phù hợp với ai muốn cân bằng giữa thời lượng pin tốt, màn hình lớn vừa phải và kích thước vừa tay, không quá khổ. Chất lượng camera năm nay Samsung làm cũng tốt hơn đáng kể, cộng thêm con chip Snapdragon 8 Gen 1 hiệu năng cực khủng, game nào cũng chiến phà phà.

5 điện thoại đang sale mạnh mẽ, muốn hàng giá rẻ, cao cấp, pin bền, cấu hình mạnh hay màn lớn đẹp đều đủ - Ảnh 5.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày