5 kiểu đèn đẹp mắt lại tiết kiệm điện để F5 căn phòng, giá đang giảm sâu cuối tháng trên Lazada

PH - WeBuy,  

(Tổ Quốc) - Làm mới phòng trọ chỉ với những chiếc đèn trang trí đang giảm giá đến hơn 50% chỉ trong đợt cuối tháng 2 này.

Muốn phòng lung linh hơn chỉ cần sắm 1 chiếc đèn LED trang trí hình cây dưới đây, chỉ cần nguồn điện từ pin hoặc cáp USB nên siêu tiết kiệm. Các cành cây có thể bẻ cong tạo dáng theo ý thích, ngọn cành là những bóng đèn nhỏ với nhiều kích thước và số lượng theo ý muốn. Ngoài tự dùng, anh em có thể lấy làm quà tặng bạn bè, người thân cũng rất hợp.

5 kiểu đèn đẹp mắt lại tiết kiệm điện để F5 căn phòng, giá đang giảm sâu cuối tháng trên Lazada - Ảnh 1.

Nếu thích trang trí theo phong cách công nghệ hiện đại, không thể bỏ qua các loại đèn LED neon tạo hình. Như loại dưới đây bọc trong dây nhựa dẻo với 11 màu khác nhau, giá chỉ chưa đến 20.000đ/mét nên chỉ cần vài trăm nghìn là tha hồ tạo hình theo ý muốn, nhưng nhớ mua thêm cục nguồn nữa đèn mới sáng được.

5 kiểu đèn đẹp mắt lại tiết kiệm điện để F5 căn phòng, giá đang giảm sâu cuối tháng trên Lazada - Ảnh 2.

Ai đang sửa lại phòng ốc mà muốn lắp đèn vừa sáng, vừa đẹp lại tiết kiệm điện nên thử xem mẫu bóng âm trần tròn dưới đây. Đèn có 3 công suất 6, 9 và 12W dùng vừa đủ cho phòng vừa và nhỏ, giá đang giảm đợt cuối tháng trên Lazada còn từ hơn 20.000đ/bóng.

5 kiểu đèn đẹp mắt lại tiết kiệm điện để F5 căn phòng, giá đang giảm sâu cuối tháng trên Lazada - Ảnh 3.

Với giá chỉ chưa đến 100.000đ mà lại có cả đèn ngủ lẫn đồng hồ báo thức thì còn gì bằng? Mẫu dưới đây có thể để bàn, treo tường, hiển thị nhiệt độ phòng, ngày tháng và có chế độ ban đêm, chỉ dùng nguồn điện từ USB nên không lo tốn kém.

5 kiểu đèn đẹp mắt lại tiết kiệm điện để F5 căn phòng, giá đang giảm sâu cuối tháng trên Lazada - Ảnh 4.

Đèn xịn giá rẻ xin gọi tên Philips LED Bright E27, giá chưa đến 100.000đ nhưng độ sáng cao, chất lượng ánh sáng tốt, công suất từ 9 đến 17W dùng cho phòng nhỏ và vừa. Đặc biệt có 2 loại màu sáng trắng hoặc vàng ấm tùy anh em chọn theo nhu cầu.

5 kiểu đèn đẹp mắt lại tiết kiệm điện để F5 căn phòng, giá đang giảm sâu cuối tháng trên Lazada - Ảnh 5.

Chương trình Sale cuối tháng diễn ra trên Lazada từ 25/02 - 27/02 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tại đây người dùng có cơ hội mua sắm các sản phẩm từ Shop Xịn với loạt khuyến mãi bao gồm: giảm giá đến 50%, hoàn tiền lên đến 300.000VNĐ và miễn phí giao hàng toàn quốc 0Đ. Nhanh tay truy cập Lazada tại đây để tha hồ shopping giá cực hời nhé.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ