5 tên cướp "ghé thăm" Apple Store tại New York và cuỗm đi số iPhone trị giá 19.000 USD

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Cảnh sát treo thưởng tới 5.000 USD cho bất cứ ai cung cấp thông tin giúp họ bắt được những tên cướp táo tợn này.

Thứ sáu tuần trước, 5 tên cướp tuổi teen mặc áo hoodie đã bước vào cửa hàng Apple Store ở New York và lấy đi 21 chiếc iPhone 8 và iPhone X. Số iPhone này trị giá 19.000 USD.

Thời điểm diễn ra vụ cướp vào khoảng 8h20 tối. Ban đầu, bọn cướp bước vào cửa hàng và giả vờ xem những chiếc iPhone mới. Chúng tản ra, đứng tại những chiếc bàn trưng bày iPhone và cố tình gom những chiếc iPhone lại với nhau.

5 tên cướp ghé thăm Apple Store tại New York và cuỗm đi số iPhone trị giá 19.000 USD - Ảnh 1.

Sau khi đã gom xong, chúng đồng loạt giật những chiếc iPhone ra khỏi bàn trưng bày và chạy đi. Camera giám sát của cửa hàng đã quay lại toàn bộ vụ việc và thậm chí những tên cướp này chỉ trùm mũ áo lên và chẳng thèm đeo mặt nạ hay khăn che mặt.

5 tên cướp ghé thăm Apple Store tại New York và cuỗm đi số iPhone trị giá 19.000 USD - Ảnh 2.

Cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra để truy tìm những tên cướp. Họ cũng yêu cầu cộng đồng giúp đỡ và treo thưởng 5.000 USD cho bất cứ ai cung cấp thông tin giúp họ tóm được các nghi phạm.

5 tên cướp lấy đi số iPhone trị giá 19.000 USD tại Apple Store ở New York

Các thiết bị của Apple có giá trị khá cao nên Apple Store và thậm chí những chiếc xe vận chuyển hàng của Apple luôn là mục tiêu của những tên tội phạm. Năm 2012, một số lượng iPad Mini trị giá 1,5 triệu USD đã bị trộm ở sân bay JFK, New York.