8 tai nghe không dây giá rẻ được người Việt quan tâm, có loại kết hợp loa di động, mẫu Samsung lần đầu giảm còn dưới 1 triệu

  PH - WeBuy,  

  Những mẫu tai nghe dưới đây đều được ưa chuộng, lượt bán và đánh giá tốt trên các trang TMĐT tại Việt Nam và nhận nhiều đánh giá tích cực.

  Hoco HC15 nếu tách ra không có gì lạ, nhưng kết hợp lại thì quá thú vị không thể bỏ qua, vừa là tai nghe không dây nhỏ gọn, vừa là loa di động công suất 5W, vừa đủ dùng cho phòng nhỏ. Viên pin dung lượng 1200mAh bên trong giúp loa phát nhạc đến 3 giờ, nhưng nếu chỉ dùng tai nghe thì sẽ đến cả trăm giờ cho mỗi lần sạc đầy.

  8 tai nghe không dây giá rẻ được người Việt quan tâm, có loại kết hợp loa di động, mẫu Samsung lần đầu giảm còn dưới 1 triệu- Ảnh 1.

  Tai nghe Baseus WM01 vẫn luôn nằm top đầu bán chạy trên chợ mạng Việt, đặc biệt trong các ngày sale như đợt 15/5 này, giảm chỉ còn 255.500đ chưa kể các mã giảm thêm trên Shopee. Mẫu tai này tính năng và thiết kế đều cơ bản nhưng chắc chắn là 1 trong những lựa chọn ổn áp nhất tầm giá này.

  8 tai nghe không dây giá rẻ được người Việt quan tâm, có loại kết hợp loa di động, mẫu Samsung lần đầu giảm còn dưới 1 triệu- Ảnh 2.

  Tai nghe giá rẻ không thể bỏ qua đồ Xiaomi được, ví dụ như mẫu Redmi Buds 4 Active này đang được sale chỉ còn dưới 400.000đ. Tai nghe này có thời lượng 5 giờ riêng lẻ hoặc lên đến 25 giờ khi kết hợp hộp sạc. Thiết kế từng bên tại rất vừa vặn, chỉ nặng 3.6gr mà chất âm mạnh mẽ nhờ màng loa 12mm lớn, thêm tính năng sạc nhanh và khử ồn khi gọi thoại tiện lợi.

  8 tai nghe không dây giá rẻ được người Việt quan tâm, có loại kết hợp loa di động, mẫu Samsung lần đầu giảm còn dưới 1 triệu- Ảnh 3.

  Lựa chọn tai nghe Baseus thứ 2 trong danh sách này là mẫu chụp tai D05, giá chưa áp code giảm khoảng hơn 500.000đ nhưng bạn có thể mua được với giá chỉ hơn 400.000đ nếu đúng ngày sale. Ưu điểm lớn nhất của D05 là thời lượng pin lên đến 70 giờ, tích hợp công nghệ âm thanh vòm độc quyền BISA thú vị. Tuy nhiên, nên lưu ý mẫu tai nghe này không có chống ồn chủ động như nhiều shop quảng cáo.

  8 tai nghe không dây giá rẻ được người Việt quan tâm, có loại kết hợp loa di động, mẫu Samsung lần đầu giảm còn dưới 1 triệu- Ảnh 4.

  Tai nghe Philips trước đây ít người biết nhưng từ khi sale xả hàng đã bán khá chạy trong phân khúc 500.000đ. Mẫu TAH6506 giá gốc tận hơn 3 triệu nhưng mỗi đợt sale đều được giảm cực mạnh, đôi khi lên đến hơn 80%. Sản phẩm được đánh giá tốt ở khoản chống ồn chủ động, thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ, chất lượng âm thanh tốt và có cả cổng 3.5mm để nghe bằng dây. Điểm trừ nhỏ là thời lượng pin chỉ khoảng 20 giờ khi bật ANC, bằng 2/3 các sản phẩm cùng tầm.

  8 tai nghe không dây giá rẻ được người Việt quan tâm, có loại kết hợp loa di động, mẫu Samsung lần đầu giảm còn dưới 1 triệu- Ảnh 5.

  Baseus H1i là bản nâng cấp đáng giá nếu bạn sẵn sàng chi thêm khoảng 250.000đ so với mẫu D05. Tai nghe này vẫn có công nghệ âm thanh vòm 3D BISA, thêm chống ồn chủ động, thiết kế siêu đẹp, gia công cao cấp như hàng tiền triệu và thời lượng pin lên đến 100 giờ nếu không bật chống ồn.

  8 tai nghe không dây giá rẻ được người Việt quan tâm, có loại kết hợp loa di động, mẫu Samsung lần đầu giảm còn dưới 1 triệu- Ảnh 6.

  Nếu đang dùng điện thoại Samsung, lựa chọn tai nghe giá rẻ chất lượng nhất hiện nay là mẫu Buds FE này, không chỉ có chống ồn chủ động mà còn có pin tốt, lên đến 30 giờ khi kết hợp hộp sạc. Thiết kế tai nghe nhỏ gọn, bám tai, dễ dàng thao tác và chất lượng âm thanh được nhiều người đánh giá cao hơn cả Galaxy Buds2 và Buds2 Pro.

  8 tai nghe không dây giá rẻ được người Việt quan tâm, có loại kết hợp loa di động, mẫu Samsung lần đầu giảm còn dưới 1 triệu- Ảnh 7.

  Tiếp tục lại là 1 sản phẩm của Baseus nhưng khác biệt hoàn toàn so với các lựa chọn còn lại vì thiết kế dạng hở, vừa nghe nhạc vừa nghe được âm thanh xung quanh. Nhờ thiết kế này mà hội mê thể thao, tập luyện ngoài trời rất thích. Mẫu này cũng có chống văng nước IPX4, pin 30 giờ, micro khử ồn bằng AI và trọng lượng chỉ 9.9gr mỗi bên, tính cả phần kẹp vành tai.

  8 tai nghe không dây giá rẻ được người Việt quan tâm, có loại kết hợp loa di động, mẫu Samsung lần đầu giảm còn dưới 1 triệu- Ảnh 8.

  *Giá các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày