9 ngôi sao nổi tiếng suýt chút nữa nhận được các vai diễn siêu anh hùng thuộc vũ trụ Marvel

  Hieu.D,  

  Có lẽ họ sẽ phải vô cùng nuối tiếc vì đã bỏ lỡ những vai diễn để đời và cơ hội trở thành một phần của biệt đội Avengers.

  Không thể phủ nhận dàn sao đang đảm nhiệm các vai diễn trong Avengers đã ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ suốt hơn 10 năm qua, như Robert Downey Jr, Chris Hemsworth cho đến Scarlett Johansson, Chris Pratt, v.v...

  Thế nhưng ít ai biết, suýt chút nữa những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng trong danh sách dưới đây đã trở thành siêu anh hùng Avengers, thay vì những cái tên quen thuộc mà chúng ta vẫn thường thấy trên màn ảnh rộng:

  1. Emily Blunt với vai diễn Black Widow

  9 ngôi sao nổi tiếng suýt chút nữa nhận được các vai diễn siêu anh hùng thuộc vũ trụ Marvel - Ảnh 1.

  Nữ diễn viên xinh đẹp đã được Marvel trao tới 2 cơ hội để tham gia vào phim Avengers, đó là 2 vai diễn Peggy Carter và Black Widow. Tuy nhiên Emily Blunt đã từ chối cả hai vì vướng lịch tham gia các bộ phim khác mà cô đã ký hợp đồng trước đó.

  2. John Krasinski cùng vai Captain America

  9 ngôi sao nổi tiếng suýt chút nữa nhận được các vai diễn siêu anh hùng thuộc vũ trụ Marvel - Ảnh 2.

  Chồng của Emily Blunt, tài tử điển trai John Krasinski cũng được mời tham gia vũ trụ Marvel trong vai trò Captain America. Khi đó anh đã bước vào giai đoạn đàm phán cuối cùng với các nhà làm phim cho vai diễn này, thậm chí Krasinski đã thực hiện cả các cảnh quay thử cùng một số bộ trang phục, thế nhưng sau đó anh lại từ chối vì cảm thấy không phù hợp với nhân vật cho lắm.

  Krasinski cho rằng khi nhìn thấy Chris Hemsworth vạm vỡ với nhân vật Thor, anh đã có đôi chút xấu hổ vì bản thân mình không có được thân hình như mong đợi.

  3. Tom Hiddleston trở thành Loki thay vì Thor

  9 ngôi sao nổi tiếng suýt chút nữa nhận được các vai diễn siêu anh hùng thuộc vũ trụ Marvel - Ảnh 3.

  Một trường hợp vô cùng đặc biệt trong danh sách này không ai khác chính là Tom Hiddleston. Ban đầu anh đã ứng tuyển cho vai diễn Thor, khoác lên mình một bộ tóc vàng và đi quay thử, thế nhưng đạo diễn Kenneth cho rằng anh không phù hợp với vai Thần Sâm mà thay vào đó lại cơ hội cho Chris Hemsworth. Cuối cùng, Tom vẫn được vị đạo diễn tin tưởng và giao cho anh đảm nhận vai Loki được nhiều người yêu mến.

  4. Timothy Olyphant suýt trở thành Iron Man

  9 ngôi sao nổi tiếng suýt chút nữa nhận được các vai diễn siêu anh hùng thuộc vũ trụ Marvel - Ảnh 4.

  Olyphant là ứng viên cuối cùng cho vai diễn Iron Man của đạo diễn Jon Favreau, đã thực hiện quay thử cùng ngày với Robert Downey Jr. Mặc dù cả 2 đã thể hiện rất tốt, thế nhưng cuối cùng đạo diễn Favreau lại chọn Downey.

  5. Saoirse Ronan trong vai Scarlet Witch

  9 ngôi sao nổi tiếng suýt chút nữa nhận được các vai diễn siêu anh hùng thuộc vũ trụ Marvel - Ảnh 5.

  Nữ diễn viên xinh đẹp đã từ chối lời đề nghị của đạo diễn Joss Whedon cùng cơ hội thử sức làm Scarlet Witch.

  6. Alexander Skarsgaard mất cả 2 vai Thor và Captain America

  9 ngôi sao nổi tiếng suýt chút nữa nhận được các vai diễn siêu anh hùng thuộc vũ trụ Marvel - Ảnh 6.

  Skarsgaard đã ứng tuyển vào cả 2 vai Thor và Captain America, nam diễn viên này rất nóng lòng muốn được thể hiện vai diễn Thần Sấm, thế nhưng cuối cùng lại đánh mất nó vào tay Chris Hemsworth.

  7. David Duchovny với vai diễn Bruce Banner/Hulk

  9 ngôi sao nổi tiếng suýt chút nữa nhận được các vai diễn siêu anh hùng thuộc vũ trụ Marvel - Ảnh 7.

  Nam tài tử từng rất nổi tiếng với bộ phim X-Files đã là một trong những lựa chọn top đầu cho vai diễn Bruce Banner và Hulk. Thế nhưng sau đó, diễn viên Edward Norton đã đánh bại Duchovny ở vòng thử sức cho bộ phim The Incredible Hulk, tuy nhiên sau đó, Norton lại bị Mark Ruffalo thay thế trong các phần phim Avengers kể từ khi ra mắt tới nay.

  8. Asa Butterfield cùng vai diễn Spider-Man

  9 ngôi sao nổi tiếng suýt chút nữa nhận được các vai diễn siêu anh hùng thuộc vũ trụ Marvel - Ảnh 8.

  Tương tự như Duchovny, Butterfield đã ứng tuyển cho vai diễn Peter Parker nhưng sau đó lại chịu thua trước tài năng của Tom Holland.

  9. Jared Leto và vai diễn Doctor Strange

  9 ngôi sao nổi tiếng suýt chút nữa nhận được các vai diễn siêu anh hùng thuộc vũ trụ Marvel - Ảnh 9.

  Jared Leto cùng Joaquin Phoenix và Ryan Gosling đã được đạo diễn Scott Derrickson đưa vào top ứng viên cho vai diễn Doctor Strange. Tuy nhiên sau đó Jared Leto đã từ chối lời đề nghị để quay sang làm Joker trong Suicide Squad của vũ trụ điện ảnh DC. Cuối cùng đạo diễn Derrickson quyết định chờ tới khi Benedict Cumberbatch hoàn thành xong các dự án khác để có đủ điều kiện tham gia bộ phim.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày