9 tình tiết quan trọng được hé lộ trong trailer "Avengers: Infinity War"

  Hieu.D,  

  Trailer mới nhất của Avengers: Infinity War vừa ra mắt đã khiến khán giả toàn thế giới phải đứng ngồi không yên, và đây là những gì rất có thể sẽ xảy ra trong cuộc chiến của các siêu anh hùng với Thanos.

  Ngay sau khi ra mắt, trailer cuối cùng của bom tấn Avengers: Infinity War đã thu hút được sự chú lớn. Trong đó, có rất nhiều phân cảnh hé lộ nhiều sự kiện sẽ diễn ra trong phim, tuy nhiên, cũng không ít những tình tiết ẩn chưa bên trong mà nếu khán giả không tinh ý, thì khó có thể nhận ra được.

  Dưới đây là 9 chi tiết mới nhất trong trailer mà chúng ta đã biết về Cuộc Chiến Vô Cực:

  Nhóm Vệ binh Dải Ngân Hà làm quen với Thor, Iron Man nghe về Thanos từ Dr. Strange

  Ở đoạn đầu trailer, Gamora đã kể về Thanos và cách mà hắn hủy diệt nửa Vũ Trụ chỉ bằng một cái búng tay, ngồi nghe là Iron Man. Tuy nhiên, bối cảnh mà Gamora đứng lại trông có vẻ như trên con tàu của đội Vệ binh Dải Ngân Hà, và cô đang nói chuyện với Thor, người Asgard mà họ gặp ở cuối trailer đầu tiên.

  Còn Iron Man lại ngồi trong căn phòng giống với thánh điện (Sanctum Sanctorum) của Dr. Strange, trong khi trước đó, chúng ta đã thấy 2 người này từng gặp nhau, cùng với Wong và Hulk, trước khi con tàu (hình tròn giống chiếc nhẫn) của Thanos tiến vào New York.

  Thanos tiếp cận tàu của người Asgard, lúc đó hắn mới có 1 viên đá trên găng tay

  Thanos xuất hiện với bộ giáp và bỏ chiếc mũ ra. Background của cảnh này rất giống với con tàu của người Asgard, đang chở Thor cùng Loki sau phần phim Thor: Ragnarok. Khi nhìn rõ, bạn có thể thấy trên găng tay gã Titan điên, mới có 1 viên đá vô cực.

  Đó là viên đá sức mạnh (Power). Lần cuối chúng ta thấy viên này là ở Xandar, dưới sự bảo vệ của Nova Corps trong phần đầu Vệ binh Dải Ngân Hà. Bởi vậy, có lẽ người Nova đã bị Thanos tấn công!

  Vision đến Wakanda để bảo vệ viên đá Tâm Trí

  "Chúng ta có lợi thế so với hắn... Vì hắn đến tìm chúng ta" - Iron Man nói chiến lược "đá sân nhà" để đối đấu với Thanos, chúng ta cũng thấy vị tỷ phú này đang sử dụng bộ giáp siêu mới của mình. Nhưng quan trọng hơn cả, Tony nói thêm: "Chúng ta có thứ mà Thanos muốn".

  Phân cảnh này, Dr. Strange cũng đang đeo viên đá Thời Gian (trong con mắt của Agamotto) và Vision đang sở hữu viên đá Tâm Trí, bên cạnh anh là Scarlet Witch. Trailer đầu tiên cho thấy Vision và Scarlet đang trốn ở đâu đó, nhưng thực chất, cả 2 người đã đến Wakanda để bảo vệ viên đá và chính mình, bởi đây được coi là nơi an toàn nhất thế giới.

  Sau đó, chúng ta cũng thấy vua T'Challa chính thức hợp tác với Avengers, bắt tay với Captain America tại Wakanda.

  Iron Man, Người Nhện và Vệ binh Dải Ngân Hà gặp nhau trên hành tinh của Thanos

  Trong cảnh Star-Lord nói chuyện với Iron Man, trong đó có cả sự tham gia của nhóm Vệ binh và Người Nhện, khung cảnh đổ nát và ám vàng đằng sau giống với thế giới mà chúng ta thấy ở trailer đầu, và khả năng cao đây chính là hành tinh của Thanos.

  Hulk sẽ mặc bộ giáp được tạo ra để khắc chế chính mình?

  Rất có thể chứ? Bởi trong cảnh quân đội Wakanda cùng Captain, Báo Đen T'Challa và một số anh hùng khác lao vào trận chiến. Chúng ta không hề thấy Hulk xanh lè đâu, mà chỉ thấy một bộ giáp Hulkbuster (với thiết kế rất mới), đứng sừng sững dậy. Ngoài Scarlet và Vision ra, Hulk cũng được cho là đã tới Wakanda. Đến đây, chắc các bạn cũng có thể dự đoán, ai sẽ là người mặc Hulkbuster rồi!

  Thor có vũ khí mới

  Anh chàng gấu mèo Rocket và Baby Groot, đứng ngạc nhiên nhìn Thor uy lực tìm lại được bộ giáp cùng chiếc áo choàng đỏ biểu tượng của mình, theo đó là sấm sét chớp xuống khi vị thần Asgard dơ tay lên.

  Rất có thể, trong Infinity War, Thor sẽ có một đoạn phim dành cho riêng mình để đi tìm món vũ khí mới, thay cho chiếc búa Mjolnir đã bị phá hủy trước đó. Nhiều fan cho rằng, vũ khí mới của Thor chính là Jarnbjorn hay "Stormbreaker", giống với phiên bản trong truyện tranh.

  Thanos sẽ tận diệt Trái Đất, giống khi hắn "nhận nuôi" Gamora

  Thanos mặc bộ giáp, binh lính xung quanh đang bắt giữ rất nhiều người, và bàn tay nhỏ bé màu xanh của Gamora (hồi còn nhỏ) nắm lấy Thanos. Trong truyện tranh, hành tinh của Gamora Zen-Whoberi đã bị một đế chế tấn công. Ở cảnh này, Thanos cũng nói một câu rất ẩn ý: "Khi ta xong việc, một nửa nhân loại vẫn sẽ còn tồn tại" ?

  Loki bị các người con của Thanos - Hội Black Order không chế trên tàu Asgard

  Trở về với cuộc đổ bộ của Thanos trên con tàu của người Asgard. Chúng ta thấy Thanos "bóp đầu" Thor và nghiền nát khối Tesseract để lấy viên đá Không Gian (Space). Chúng ta cũng được "diện kiến" với Black Order khi đang khống chế Loki. Nhiều người cho rằng Loki đã gia nhập Black Order, tuy nhiên nếu nhìn kỹ, thì anh thần chuyên lừa đảo này đang bị Proxima Midnight chĩa giáo vào mình.

  2 trận chiến diễn ra tại 2 nơi, Wakanda và hành tinh của Thanos

  Đó là Wakanda đối đầu với đội quân quái vật được cử đến để cướp các viên đã vô cực. Tiếp theo là nhóm Vệ binh, Dr. Strange, Người Sắt và Người Nhện hợp sức đối đấu trực tiếp với Thanos trên hành tinh của hắn. Thế nhưng, mọi việc có vẻ như sẽ đi theo chiều hướng xấu, khi các anh hùng của chúng ta đều bị Thanos tra tấn và gần như đánh bại.

  Khi Captain đỡ trực tiếp đòn đánh của Thanos, trên găng tay của hắn đã có cả 2 viên Space và Power, khung cảnh phía sau là cây cối. Khả năng lớn đây chính là Wakanda, nơi bảo vệ Vision cùng viên Tâm Trí (Mind). Điều này có nghĩa, hắn đã vượt qua được bức tường mà vương quốc này dựng lên!

  Đó là những tình tiết mà chúng ta có thể phỏng đoán sẽ diễn ra trong phim. Mọi việc sẽ được sáng tỏ vào ngày 27/4 sắp tới!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày