Abbey, cô chó thông minh trong "I Am Legend" của Will Smith giờ đã 13 tuổi, không nghe thấy gì nhưng vẫn hiếu động

Long.J,  

Hy sinh cả mạng sống để cứu chủ, không ít khán giả đã đỏ mắt khi chứng kiến Sam, cô chó trung thành của Dr. Robert Neville (I Am Legend) qua đời. Trên thực tế, cô chó này vẫn sống khỏe và đã 13 tuổi.

I Am Legend là phim điện ảnh hành động khoa học viễn tưởng hậu tận thế của Mỹ, ra mắt vào năm 2007 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, do Francis Lawrence đạo diễn và có sự tham gia của nam tài tử Will Smith trong vai nhà virus học của quân đội Hoa Kỳ - Robert Neville.

Abbey, cô chó thông minh trong I Am Legend của Will Smith giờ đã 13 tuổi, không nghe thấy gì nhưng vẫn hiếu động - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh u ám của ngày tận thế tại thành phố New York sau khi một chủng virus vốn được tạo ra để chữa ung thư đã xóa sổ hầu hết nhân loại, Neville tin rằng vẫn vẫn có người còn sống như mình và không ngừng phát tín hiệu tìm kiếm. Anh phải chiến đấu với những kẻ đột biến về đêm. Bằng lý do gì đó Neville miễn dịch với virus, vừa âm thầm sinh tồn, anh vừa tìm cách tạo ra phương thuốc giải cho thế giới đã lụi tàn.

Abbey, cô chó thông minh trong I Am Legend của Will Smith giờ đã 13 tuổi, không nghe thấy gì nhưng vẫn hiếu động - Ảnh 2.

Abbey (Sam) chính là cô khuyển sát cánh cùng Neville (Will Smith) 11 năm về trước

Bên bối cảnh hấp dẫn, I Am Legend kể lại nỗi cô đơn cùng cực và câu chuyện của Neville qua những giấc mơ kinh hoàng.

Sam, cô khuyển giống Becgie siêu trung thành sát cánh cùng Neville tên thật là Abbey, vẫn còn sống và khỏe mạnh với người huấn luyện Steve Berens. Sau khi I Am Legend ra mắt 11 năm về trước, đến nay Abbey đã 13 năm tuổi.

Abbey, cô chó thông minh trong I Am Legend của Will Smith giờ đã 13 tuổi, không nghe thấy gì nhưng vẫn hiếu động - Ảnh 3.

Abbey giờ đã 13 tuổi, khá già

Trên trang cá nhân, người chủ Steve Berens chia sẻ:

"Giờ nó đã già hơn và gần như không nghe thấy gì nhưng vẫn hiếu động lắm. Trước kia Abbey đã được huấn luyện rất nhiều thao tác cơ bản để phục vụ cho bộ phim. Đầu tiên nó khá stress nhưng sau đó thì ổn. Abbey là một cô chó tốt, học hỏi rất nhanh".

Abbey, cô chó thông minh trong I Am Legend của Will Smith giờ đã 13 tuổi, không nghe thấy gì nhưng vẫn hiếu động - Ảnh 4.

Anh nói tiếp:

"Khi làm việc tôi mới biết, nhiều diễn viên không quan tâm đến động vật - họ coi chúng như thứ sẽ ngăn khán giả chú ý đến mình.

Nhưng Will không hề như vậy. Anh ấy hiểu rằng đây là bạn diễn, là ngôi sao đồng hành cùng mình. Will rất nghiêm túc và đắm chìm vào công việc, một gã thích hợp để hợp tác.

Tôi nghĩ rằng Abbey rất quý mến Will, điều đó đã tạo nên sự khác biệt. Đây là điều khiến tôi rất hài lòng và tự hào."

Dưới đây là 2 phân cảnh từng làm tan nát trái tim của hàng triệu khán giả:

Sam (Abbey) hy sinh bản thân để cứu chủ

"Tạm biệt, Sam..."

Will Smith từng chia sẻ, khi còn bé, chú chó mà anh hết sức yêu quý đã bị xe tông chết. Will dặn lòng sẽ không bao giờ nuôi con gì nữa vì không muốn có thêm mất mát. Tuy nhiên, nam tài tử đã phá lệ vì quá yêu quý Abbey. Thậm chí, Will còn ngỏ ý muốn nhận nuôi Abbey với Steve Berens.

"Tôi đã cầu xin anh ấy. Kiểu, làm ơn hãy để tôi nuôi Abbey. Làm ơn, làm ơn, làm ơn hãy để tôi nuôi nó. Nhưng các bạn biết đấy, Abbey có gia đình riêng của mình.."

Theo 9gag

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ