adidas Originals cho ra mắt mẫu giày "nôn vào chân vẫn không bẩn" để chào đón lễ hội bia truyền thống lớn nhất nước Đức

Long.J,  

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một cốc bia miễn phí khi sở hữu mẫu giày chống "huệ" này của adidas Originals.

Người Đức có khá nhiều thứ khiến thế giới phải nể phục: thẳng thắn, rõ ràng và tiết kiệm; nơi sản sinh ra những cỗ xe tăng bền bỉ và mạnh mẽ trên chiến trường, quê hương của adidas và PUMA...

Khá nhiều, tuy nhiên vẫn chưa đủ. Nước Đức còn nức tiếng thế giới vì thứ bia tuyệt hảo và các lễ hội bia hoành tráng của họ.


Những cô bồi bàn nóng bỏng, có thể mang theo một lúc hàng chục vại bia... là một trong những nét đặc trưng của lễ hội Oktoberfest

Những cô bồi bàn nóng bỏng, có thể mang theo một lúc hàng chục vại bia... là một trong những nét đặc trưng của lễ hội Oktoberfest

Chúng ta đang nhắc đến Oktoberfest (Lễ hội tháng Mười) được tổ chức tại München, đây là một trong những lễ hội bia lớn nhất thế giới, hàng năm có khoảng 6 triệu người kéo tới đây để được "tắm trong bia".

Vào dịp này, các hãng bia lớn ở München thi nhau sản xuất những loại bia đặc biệt, với hàm lượng mạch nha và hoa bia nhiều hơn bình thường để phục vụ bất cứ ai tham gia vào lễ hội.

Với một lễ hội toàn bia là bia, chuyện đánh đổ bia vào người hoặc say xỉn rồi "huệ" ngay vào chân là chuyện rất bình thường. Nếu bạn là anh chàng chỉn chu, lại yêu thích giày dép thì làm thế nào để tham gia Oktoberfest?


adidas München Oktoberfest - chống bia, nôn vào chân mà vẫn không bẩn

adidas München "Oktoberfest" - chống bia, nôn vào chân mà vẫn không bẩn

May mắn thay, adidas - thương hiệu thời trang thể thao trứ danh của Đức đã kịp thời cho ra mắt mẫu giày không chỉ lấy cảm hứng từ lễ hội bia truyền thống này, mà còn có khả năng... chống bia và chống nôn 100%.

Được làm từ loại da thuộc hảo hạng, adidas München "Oktoberfest" là lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng muốn mang đôi giày lành lặn trở về sau lễ hội bia.

adidas cho ra mắt mẫu giày chống bia, chống "huệ" 100%

Mẫu giày adidas München "Oktoberfest" có được khả năng tuyệt vời đó nhờ lớp phủ chống bia và "huệ" (DPBR), bộ đế cao su đầm, chống trượt tốt, lại mang thiết kế cổ điển của adidas Originals... Bạn hoàn toàn có thể tự tin bước chân vào "Oktoberfest".

Ngoài ra, phối màu của adidas München "Oktoberfest" được lấy cảm hứng từ loại quần da Bavarian siêu bền bỉ của nông dân Đức, bên cạnh logo "three stripes" truyền thống còn được tô điểm bằng chữ "Prost" - trong tiếng Đức có nghĩa là "dô" hoặc "trăm phần trăm".


Trên chân adidas München Oktoberfest

Trên chân adidas München "Oktoberfest"

Chưa hết, nếu sở hữu một đôi adidas München "Oktoberfest", bạn sẽ nhận được voucher uống 1 cốc bia miễn phí của hãng 43einhalb x Rastal.

Hiện tại, mẫu adidas München "Oktoberfest" đã được mở bán trên adidas.com với mức giá khá "chát": 199,95 Euro (khoảng 5,4 triệu đồng).

Theo Independent

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ