Adobe chuẩn bị nâng gấp đôi giá bán gói phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom và Photoshop

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Gói phần mềm bao gồm Lightroom CC, Lightroom Classic CC và Photoshop CC sẽ tăng giá từ 10 USD/1 tháng lên 20 USD/1 tháng.

Adobe hiện đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/1 tháng.

Trước đó, với 10 USD/1 tháng, gói Photography là lựa chọn rẻ nhất trong các gói Creative Cloud của Adobe. Gói này cung cấp ba phần mềm chỉnh sửa ảnh là Lightroom CC, Lightroom Classic CC, Photoshop CC cùng 20GB lưu trữ đám mây. Gói phần mềm mới có giá 20 USD/1 tháng, vẫn bao gồm ba phần mềm Lightroom CC, Lightroom Classic CC, Photoshop CC nhưng tăng dung lương lưu trữ đám mây lên 1TB.

Adobe chuẩn bị nâng gấp đôi giá bán gói phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom và Photoshop - Ảnh 1.

Hiện vẫn chưa rõ Adobe sẽ loại bỏ gói Photography cũ và chỉ bán gói mới hay sẽ để chúng tồn tại song song với nhau. Một số khách hàng tại vài quốc gia vẫn có thể truy cập vào gói Photography cũ trong khi số khác thấy cả hai gói cùng tồn tại.

Chia sẻ với The Verge, phát ngôn viên của Adobe cho biết hãng này thường xuyên thử nghiệm rất nhiều thứ trên trang Adobe.com. Các thử nghiệm bao gồm cả những gói phần mềm mới, mức giá mới và đôi khi chúng không hiển thị với tất cả mọi người truy cập vào Adobe.com.

NỔI BẬT TRANG CHỦ