#
Ẩm thực nhật bản
Mãn nhãn với bộ đĩa in 3D của Nhật Bản, biến việc đổ tương thành môn nghệ thuật đỉnh cao
Sống -06/07/2019 | 14:00Còn ở Việt Nam, đĩa nước tương chỉ được dùng để chấm đồ ăn mà thôi.
Dân Mỹ không ăn cá sống, người Nhật vẫn bán được 2 tỷ USD tiền Sushi tại Mỹ: Bài học về cách thuyết phục khách hàng doanh nghiệp nào cũng nên áp dụng
Sống -13/04/2018 | 08:34Khách hàng không muốn một điều hoàn toàn mới mẻ, mà họ muốn điều quen thuộc được làm khác đi.
Nhật Bản: Xuất hiện loại chuối siêu hiếm ăn được cả vỏ, không bán theo nải, 130.000 đồng/quả
Sống -21/12/2017 | 14:53Loại chuối này được trồng tại nông trại D&T ở tỉnh Okayama, phía tây Nhật Bản. Thông thường, chuối chỉ sinh trưởng ở những vùng có khí hậu nhiệt đới. Tuy nhiên, nông trại D&T đã sử dụng một phương pháp tên là "rã đông thức tỉnh" (free-thaw-awakening), cho phép thay đổi DNA của các giống cây trồng, giúp chúng có khả năng chịu lạnh, trồng được ở khu vực ôn đới.
Nghịch lý ở Nhật: nhà hàng càng ngon thì đầu bếp mới là thượng đế chứ không phải khách hàng
Sống -05/10/2017 | 16:46Không được gọi món, không được xin thêm,… đó chỉ là 1 trong số ít điều kì lạ tại những nhà hàng nổi tiếng nấu ngon ở Nhật Bản.