Amazon ra mắt Echo Input, thiết bị biến loa thường thành loa thông minh với trợ lý ảo Alexa

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Echo Input sẽ được bán với giá 34,99 USD.

Trong sự kiện diễn ra đêm qua, Amazon đã ra mắt một thiết bị vô cùng độc đáo mang tên Echo Input. Thiết bị này có thể cắm vào bất kỳ chiếc loa nào và biến chúng thành một chiếc loa thông minh, giống như Amazon Echo.

Echo Input sẽ được bán với giá 34,99 USD. Amazon cho biết có thể sẽ bán kèm thiết bị này với một số loa của bên thứ 3, ví dụ như Bose. Nhờ đó mà thời gian tới, chúng ta sẽ được thấy rất nhiều chiếc loa thông thường được biến thành loa thông minh.

Amazon ra mắt Echo Input, thiết bị biến loa thường thành loa thông minh với trợ lý ảo Alexa - Ảnh 1.

Đây cũng chính là câu trả lời của Amazon dành cho Chromecast Audio của Google, một thiết bị có giá 35 USD mà bạn có thể sử dụng để cắm vào những chiếc loa khác và phát nhạc trực tuyến.

Echo Input có một lợi thế lớn hơn đối thủ, đó là việc có thêm micro để tương tác với trợ lý ảo thông minh Alexa. Chromecast Audio không được tích hợp trợ lý ảo, và chỉ có một tính năng duy nhất là phát nhạc.

Amazon ra mắt Echo Input, thiết bị biến loa thường thành loa thông minh với trợ lý ảo Alexa - Ảnh 2.

 Với Echo Input, Amazon bắt đầu tiến hành tham vọng phủ sóng các thiết bị thông minh trong gia đình của mình. Cũng trong sự kiện đêm qua, Amazon đã ra mắt một loạt các thiết bị thông minh khác như lò vi sóng tích hợp Alexa, đồng hồ treo tường thông minh và router wifi.

Tham khảo: Theverge

NỔI BẬT TRANG CHỦ