Ăn mừng Justice League của Zack Snyder sắp ra mắt, fan hâm mộ thi nhau phá tan tành DVD bản công chiếu năm 2017

DG,  

Khỏi cần nói cũng có thể tưởng tượng được khán giả và fan hâm mộ DC đang vui mừng thế nào trước thông tin Justice League của Zack Snyder sắp ra mắt, nhưng hành động của họ lại có phần hơi quá khích thì phải.

Vào khoảng 2 giờ sáng ngày 21/5 vừa qua (giờ Việt Nam), fan hâm mộ DC đã vỡ òa trước thông tin Justice League phiên bản của Zack Snyder, sẽ chính thức được phát sóng trên HBO Max vào năm 2021. Thông tin này được đích thân vị đạo diễn tài ba chia sẻ trong buổi watch-party online Man of Steel mà ông tổ chức cùng ngày, với sự tham gia của khách mời đặc biệt Henry Cavill. Bản thân “Superman” cũng đã vô cùng bất ngờ trước món quà mà Zack Snyder dành tặng cho fan hâm mộ và không ngừng vỗ tay chúc mừng sự hồi sinh của Justice League. Chiến dịch #ReleaseTheSnyderCut của fan sau hơn 2 năm chiến đấu không mệt mỏi cuối cùng cũng đã có cái kết tốt đẹp.

Khỏi cần nói cũng có thể tưởng tượng được khán giả, đặc biệt là những người yêu mến DC, đang cảm thấy hạnh phúc thế nào. Đối với họ, phiên bản Justice League của Joss Whedon, công chiếu vào cuối năm 2017, chỉ là 1 quả bom xịt không hơn không kém dù đây được xem là sự kiện crossover lớn nhất trong DCEU tính đến thời điểm hiện tại. Và không biết có phải do quá phấn khích hay không mà rất nhiều fan hâm mộ đã đăng tải những hình ảnh, video ghi lại cảnh họ tự tay phá hủy đĩa DVD của phiên bản này.

Người dùng @burbank_isaac thẳng tay dùng búa đập vỡ tan tành chiếc DVD Juctice League bản công chiếu năm 2017 không thương tiếc, kèm theo dòng caption: “Nó cứng hơn tôi tưởng đấy bà con ạ, đập mãi mới vỡ”.

Ăn mừng Justice League của Zack Snyder sắp ra mắt, fan hâm mộ thi nhau phá tan tành DVD bản công chiếu năm 2017 - Ảnh 2.

Không "bạo lực" như người dùng ở trên, nhưng @realMercival lại chia sẻ một cách đầy mỉa mai: “Đi đổ rác thôi bà con”, và “rác” ở đây không gì khác ngoài DVD Justice League 2017.

Người dùng @DeadJoe Friday thì bình thản ném chiếc DVD của mình đi thật xa kèm theo lời tạm biệt khá chua ngoa: “Tạm biệt nhé, đồ khốn”.

Người dùng @Drizzdhelpsrel1 thì hỏa thiêu chiếc DVD này với lý do rất đơn giản: Phiên bản của Zack Snyder sắp ra mắt rồi thì cần gì đến Justice League 2017 nữa, tiễn nó về trời thôi.

Người dùng @geekbarba thì hơi phũ 1 chút, hết yêu rồi thì quảng chiếc DVD vào sọt rác và quay ra vuốt ve poster thông báo Justice League của Zack Snyder trên màn hình máy tính.

Ăn mừng Justice League của Zack Snyder sắp ra mắt, fan hâm mộ thi nhau phá tan tành DVD bản công chiếu năm 2017 - Ảnh 6.

Anh chàng này thì văn minh hơn 1 chút: "Anh em ạ, tôi cần phải thú nhận chuyện này. Hôm nọ tôi có quay đoạn video vứt bỏ mấy cái đĩa Justice League đi rồi. Nhưng mà vợ tôi lại thuyết phục tôi nên giữ chúng lại. Không phải chúng tôi yêu thích phiên bản đấy đâu, nhưng chúng là bằng chứng để chúng tôi có thể kể với con cái sau này rằng chúng tôi từng là 1 phần của 1 chiến dịch đặc biệt".

Hiện tại, Warner Bros. vẫn chưa ấn định ngày phát sóng cụ thể của Justice League trên HBO Max mà chỉ dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021. Trong khoảng thời gian sắp tới, studio này sẽ hỗ trợ đạo diễn Zack Snyder trong khâu hậu kĩ, kĩ xảo và chỉnh sửa một số đoạn hội thoại cần thiết. Theo ước tính, họ sẽ tốn khoảng 20 - 30 triệu USD cho lần "hồi sinh" này, và không cần phải thực hiện thêm bất cứ cảnh quay nào cả. Toàn bộ những gì thực hiện từ trước cũng đã đủ tài nguyên để Zack Snyder hiện thực hóa tầm nhìn của mình với dàn siêu anh hùng nhà DC.

Bên cạnh đó, Justice League phiên bản của Zack sẽ có thời lượng 214 phút, tức là khoảng hơn 3,5 giờ, dài hơn rất nhiều với bản chiếu rạp năm 2017 (chỉ vỏn vẹn 2 tiếng). Với thời lượng khủng như vậy, Warner Bros. và HBO cũng đang dự tính sẽ chia bộ phim này thành 6 tập khác nhau, biến nó thành 1 mini series để fan từ từ thưởng thức. Trailer cho Justice League bản mới cũng đang được gấp rút hoàn thành và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Ăn mừng Justice League của Zack Snyder sắp ra mắt, fan hâm mộ thi nhau phá tan tành DVD bản công chiếu năm 2017 - Ảnh 7.

Bức ảnh từng được Zack Snyder đăng tải trước đây cho thấy Justice League phiên bản của ông có thời lượng đến 3,5 tiếng.

Theo comicbook, Twitter

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ