Ăn xong bữa ăn này, bạn sẽ được cầm về đôi đũa đính kim cương trị giá 17.000 USD

  Dink,  

  Tất nhiên là sau khi trả 2 triệu USD và kèm theo chút may mắn nữa.

  Bạn dư dả vài triệu USD và đang cảm thấy may mắn, thì hãy xem xét tới việc trải nghiệm bữa ăn đắt giá nhất thế giới này. Đó là gói dịch vụ kèm bữa ăn tối hấp dẫn đến từ nhà hàng Singapore Ce La Vi, kết hợp với công ty kim cương Nga World of Diamonds Group.

  Toàn bộ trải nghiệm này sẽ kéo dài khoảng 8 tiếng: 45 phút đi trực thăm trên bầu trời Singapore, một chuyến thưởng ngoạn biển trên du thuyền và đi tới Ce La Vi bằng chiếc Rolls-Royce.

  Quang cảnh bên trong nhà hàng Ce La Vi.
  Quang cảnh bên trong nhà hàng Ce La Vi.

  Trên đỉnh của khu tổ hợp khách sạn 5 sao Marina Bay Sands, sẽ có một bữa tiệc cho hai người bao gồm một thực đơn 18 món gồm trứng cá muối Alvas, hàu Belon và chim bồ câu đi đôi với nhiều lại rượu vang và sâm-panh trên 40 năm tuổi.

  Họ sẽ sử dụng công cụ gì để dùng bữa? Một bộ đũa đính kim cương trị giá 17.000 USD mỗi cặp.

   Cặp đôi may mắn được lựa chọn dùng bữa sẽ được mang về đôi đũa đính kim cương trị giá 17.000 USD.

  Cặp đôi may mắn được lựa chọn dùng bữa sẽ được mang về đôi đũa đính kim cương trị giá 17.000 USD.

  Theo như World of Diamonds Group, đôi đũa mạ vàng này được đính một bộ kim cương tròn 4 carat và chắc chắn rằng, đôi đũa này không thể sai lệch với tên gọi “đôi đũa đắt đỏ nhất thế giới”.

   Cầm đũa lên chụp ảnh cũng phải cần tới găng tay.

  Cầm đũa lên chụp ảnh cũng phải cần tới găng tay.

  Đôi đũa thậm chí đáng giá đến mức người sử dụng phải đeo găng tay da vào để cầm chúng lên ngắm nghía và chụp ảnh, nhằm ngăn ngừa vân tay dính vào làm bẩn hay gặp phải những vết xước không đáng có. Với trị giá của một chiếc đũa lên tới 8.500 USD thì hẳn xung quanh phải vệ sĩ đứng bảo vệ.

  Màn kết thúc cuối bữa tiệc là khi mang ra tháp bánh tráng miệng croquembouche và chiếc nhẫn kim cương xanh mang tên “The Jane Seymour”. Cặp đôi dùng bữa sẽ được mang chiếc nhẫn ấy cùng 2 đôi đũa đính kim cương kia về.

   Nhẫn kim cương Jane Seymour và đôi đũa ngàn đô.

  Nhẫn kim cương Jane Seymour và đôi đũa ngàn đô.

  Chiếc nhẫn quý nặng hơn 2 carat được đặt theo tên của một nữ diễn viên, nhận được nhiều lời hỏi mua trước khi được đưa về nhà hàng Ce La Vi. Trên thị trường đấu giá, trị giá của kim cương xanh có thể lên tới 2 triệu USD.

  Ce La Vi sẽ tiếp túc nhận yêu cầu tham dự từ mọi nơi cho tới lúc cuộc họp báo cuối tháng Tám này diễn ra. Dù rằng cả nhà hàng và công ty kim cương vẫn chưa công bố cách họ chọn ra cặp đôi được hưởng cơ hội “hàng triệu năm có một này”.

  Karan Tilani, chủ tịch chi nhánh Châu Á của World of Diamonds Group nói rằng cặp đôi may mắn ấy sẽ lựa chọn bất kì vị trí bàn nào để tổ chức bữa tối. Ngày hôm đó, Ce La Vi sẽ được đóng cửa hoàn toàn để cặp đôi ấy dùng bữa trong sự riêng tư tuyệt đối.

  Tham khảo Mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ