Anh chàng người Úc bổ sầu riêng trong chớp mắt: cư dân mạng thán phục, thu hút hơn 400.000 lượt xem, hàng ngàn lượt chia sẻ

  ryankog,  

  Bạn có thể bổ sầu riêng được như anh này không?

  Dù được mệnh danh là “Vua của các loại trái cây" và phân bố chủ yếu ở Đông Nam Á, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn không thích ăn loại trái cây có mùi nồng này và tất nhiên cũng không biết cách lột vỏ loại trái đầy gai góc này nhanh chóng. Ấy thế mà một anh chàng tại Úc lại có thể làm điều này một cách cực kỳ thuần thục mà ngay đến cả những người sành ăn sầu riêng cũng phải trầm trồ.

  Anh chàng người Úc bổ sầu riêng trong chớp mắt: cư dân mạng thán phục, thu hút hơn 400.000 lượt xem, hàng ngàn lượt chia sẻ - Ảnh 1.

  Vào cuối tháng 11, anh chàng nhân viên tên Simon của cửa hàng Fruity Fruits 88 tại Woodvilla, Nam Úc, đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi cửa hàng này đăng tải một clip ngắn quay cảnh anh bổ sầu riêng cực kỳ nhanh gọn.

  Theo Simon chia sẻ, đây là một loại sầu riêng của Malaysia được trồng tại Darwin (Úc).

  Anh chàng người Úc bổ sầu riêng trong chớp mắt: cư dân mạng thán phục, thu hút hơn 400.000 lượt xem, hàng ngàn lượt chia sẻ - Ảnh 2.

  “Bạn chỉ cần tìm đến chỗ này", anh chia sẻ bí quyết khi đưa con dao nhỏ vào giữa đuôi trái sầu riêng. "Rồi sau đó chỉ cần nạy nó ra", Simon lắc nhẹ con dao và chỉ trong 10 giây, quả sầu riêng đã được tách ra. Sau đó, anh dùng tay để banh ra và hoàn tất công việc.

  Anh chàng người Úc bổ sầu riêng như chớp

  Đoạn video này có được hơn 400.000 lượt xem, gần 5000 lượt chia sẻ và nhiều “cư dân mạng" rất thán phục khả năng của Simon, thậm chí ngay cả những người sinh sống tại Malaysia.

  Anh chàng người Úc bổ sầu riêng trong chớp mắt: cư dân mạng thán phục, thu hút hơn 400.000 lượt xem, hàng ngàn lượt chia sẻ - Ảnh 4.

  Không chỉ thích cách anh bổ sầu riêng, mà nhiều người dùng tại Châu Á cũng rất thích thú khi thấy một anh chàng da trắng yêu thích món sâu riêng, khi mà nhiều người ngoài Đông Nam Á, thậm chí là những người sinh sống tại quê hương của “Vua trái cây", cũng không thích mùi nồng của loại trái này.

  Tham khảo: BusinessInsider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày