Apple phát hành iOS 8.4.1 và OS X Yosemite 10.10.5 tới lập trình viên

Yến Thanh,  

Mới đây, Apple lại tiếp tục tung ra các bản cập nhật mới trên hệ điều hành iOS và OS X Yosemite.

Mặc dù đã phát hành phiên bản public beta của iOS 9 và OS X 10.11 El Capitan cách đây không lâu, nhưng mới đây, Apple lại tiếp tục tung ra 2 phiên bản iOS 8.4.1 và OS X Yosemite 10.10.5 tới các lập trình viên.

Nhìn chung, đây không phải là những bản cập nhật lớn, mà Apple sẽ chỉ tập trung vá lỗi cũng, như khắc phục các vấn đề về bảo mật.

Apple Music

Ngoài ra, iOS 8.4.1 có mã bản build 12H304 và OS X 10.11 El Capitan có mã bản build 14F6a cũng cải thiện hiệu năng và sự ổn định cho các thiết bị của Apple.

Trong khi đó, phiên bản iOS 8.4 xuất hiện được khoảng 2 tuần, với sự ra mắt của ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Apple Music và Beats 1 đã giúp Apple nâng cao số lượng cập nhật từ người dùng lên tới 40%. Còn như phiên bản OS X 10.10.4 sửa lỗi hầu hết với các ứng dụng Mail, Photos và "discoveryd".

Dự kiến, iOS 9 sẽ chính thức được phát hành vào tháng 9 tới, trước khi Apple công bố những chiếc iPhone mới vào năm nay. Trong trường hợp bạn đọc muốn trải nghiệm nhanh hệ điều hành mới này, chúng ta có thể tải về bản thử nghiệm tại đây.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ