Apple ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus, chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh với Netflix

  tvd,  

  Apple sẽ sản xuất rất nhiều series truyền hình hấp dẫn, với chất lượng sánh ngang những series phim ăn khách nhất của Netflix.

  Sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Đồng nghĩa với việc, Apple chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.

  Apple ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus, chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh với Netflix - Ảnh 1.

  Màn ra mắt của dịch vụ Apple TV Plus thực sự rất ấn tượng, bởi Apple đã mời rất nhiều ngôi sao hàng đầu Hollywood đến tham gia, và đây cũng là những diễn viên sẽ xuất hiện trong những series truyền hình do Apple sản xuất. Bên cạnh đó là một đoạn video giới thiệu được thực hiện bởi đạo diễn tài ba Steven Spielberg.

  Spielberg cho biết ông sẽ hồi sinh thương hiệu Amazing Stories (series truyền hình ăn khách về chủ đề khoa học viễn tưởng, rùng rợn hay huyền bí) đã 93 tuổi trên Apple TV Plus. Các diễn viên Reese Witherspoon, Jennifer Aniston và Steve Carrell cũng đứng trên sân khấu và cho biết sẽ tham gia vào một series mới có tên The Morning Show.

  Apple ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus, chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh với Netflix - Ảnh 2.

  Jason Mormoa và Alfre Woodard cũng sẽ tham gia vào series phim truyền hình See, lấy bối cảnh tương lai khi loài người đánh mất khả năng thị giác.

  Người dẫn chương trình nổi tiếng Oprah Winfrey cũng có mặt trên sân khấu của sự kiện và cho biết sẽ hợp tác cùng Apple để sản xuất hai tập phim tài liệu, nhằm cứu chữa tâm hồn.

  Apple dự kiến sẽ chi 2 tỷ USD trong năm nay để sản xuất những nội dung truyền hình cho Apple TV Plus. Những nội dung này sẽ có chất lượng rất cao, sánh ngang với những series ăn khách của Netflix hay Amazon.

  Apple ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus, chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh với Netflix - Ảnh 3.

  Bên cạnh đó, Apple cũng ra mắt Apple TV Channels, cho phép người dùng có thể đăng ký các mạng truyền hình của HBO, Showtime, Starz và CBS All Access. Việc đăng ký được thực hiện trực tiếp trên ứng dụng Apple TV Plus, và tất cả nội dung cũng sẽ có thể xem từ ứng dụng này.

  Apple TV Plus sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay, tuy nhiên Apple chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về giá thuê bao. Mặc dù vậy, Apple có thể sẽ cung cấp nhiều gói thuê bao từ cao cấp đến cơ bản giống như Netflix, để thu hút được nhiều người dùng hơn.

  Tham khảo: Theverge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ