Chuyên gia tài chính không ấn tượng với thẻ tín dụng của Apple, cho rằng "chỉ người yêu Apple mới dùng"

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Nhà phân tích thị trường Ted Rossman tới từ creditcards.com nêu ra suy nghĩ sau khi xem màn ra mắt thẻ của Apple.

Chuyên gia tài chính không ấn tượng với thẻ tín dụng của Apple, cho rằng chỉ người yêu Apple mới dùng - Ảnh 1.

Apple vừa mới công bố Apple Card -  thẻ tín dụng vật lý đầu tiên Táo Khuyết ra mắt, đi kèm một loạt những ưu đãi chỉ họ mới có: không phụ phí quốc tế, phí quá hạn. Thẻ làm từ titan, màu trắng bạc và không khắc gì khác ngoài tên bạn và logo Apple, vẫn với phong cách thiết kế đơn giản như từ trước tới nay.

Họ còn công bố thêm ưu đãi hoàn tiền cho mỗi giao dịch co tên Daily Cash, cụ thể là 2% khi sử dụng dịch vụ Apple Pay, 3% nếu mua đồ qua App Store, iTunes hay những giao dịch trực tiếp liên quan tới Apple. Nếu sử dụng tấm thẻ vật lý để thanh toán, bạn cũng sẽ được hoàn tiền 1%. Thẻ sẽ có tác dụng khi người bán hàng không chấp nhận thanh toán Apple Pay trên iPhone.

Chuyên gia tài chính không ấn tượng với thẻ tín dụng của Apple, cho rằng chỉ người yêu Apple mới dùng - Ảnh 2.

Không phí quá hạn sẽ là cứu cánh cho những người hay quên, thế nhưng nhà phân tích thị trường Ted Rossman tới từ creditcards.com lại không mấy ấn tượng với những ưu đãi Apple đưa ra.

"Thẳng ra mà nói, tôi không ấn tượng gì", Rossman nói. "Người ta sẽ đăng ký dùng đó, nhưng lý do chính nằm ở việc họ yêu thích Apple, chứ không phải vì nó vượt trội hơn thẻ ngân hàng. Ví dụ như Citi Double Cash cũng là loại thẻ rất dễ dùng, cũng ưu đãi hoàn tiền tới 2%. Nó hoạt động trên mọi nền tảng (chứ không chỉ áp dụng với thanh toán qua Apple Pay)".

Tương lai của dịch vụ này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào người dùng, và chỉ có thời gian mới trả lời được những câu hỏi khó.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ