Apple ra mắt tai nghe Beats Studio3 phiên bản Neymar nhân dịp cầu thủ này sinh nhật 27 tuổi

PAT , Theo Trí Thức Trẻ

Cặp tai nghe mang đậm dấu ấn tuổi thơ với phong cách Graffity đường phố của Neymar, cùng với hình xăm "Shhh..." nổi tiếng của anh.

Apple vừa bổ sung vào danh sách tai nghe không dây Beats Studio3 của mình một phiên bản đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 của ngôi sao bóng đá Brazil - Neymar Jr.

Apple ra mắt tai nghe Beats Studio3 phiên bản Neymar nhân dịp cầu thủ này sinh nhật 27 tuổi - Ảnh 1.

Chiếc tai nghe Beats Studio3 phiên bản Neymar Jr. Custom Edition được thiết kế với những đường nét mang phong cách Graffity chủ đạo, gợi trở lại cội nguồn thời thơ ấu của cầu thủ bóng đá đường phố của São Paulo, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng với danh thủ qua hình xăm "Shhh..." nổi tiếng của anh.

Phía bên trong headband cũng có thêm một chữ số 10, đại diện cho số áo của cầu thủ Paris Saint-Germain, đồng thời cũng đánh dấu mốc 10 năm trên sự nghiệp bóng đá của anh.

"Lấy cảm hứng từ phong cách viết graffiti từ các đường phố tại São Paulo - nơi khởi nguồn của tất cả, Beats Studio3 Wireless - Neymar Jr. Custom Edition tôn vinh sức mạnh của cầu thủ Neymar. Thiết kế này là một sự tôn vinh cho hình xăm "Shhh" nổi tiếng của anh ấy, đại diện cho khả năng thích ứng với mọi thứ, trong và ngoài sân cỏ, luôn trung thực với chính mình".

Apple ra mắt tai nghe Beats Studio3 phiên bản Neymar nhân dịp cầu thủ này sinh nhật 27 tuổi - Ảnh 2.

Chiếc tai nghe Beats Studio3 phiên bản giới hạn này được Apple gắn tag "Coming Soon" (Sắp ra mắt) và dự kiến với mức giá 349.95 USD (khoảng 8.1 triệu đồng) trên website chính thức của mình. Tuy vậy, nếu những fan của cầu thủ này vẫn đang nóng lòng muốn sở hữu cặp tai nghe này, chắc hẳn các bạn cũng sẽ không phải chờ lâu đâu, vì sinh nhật của Neymar đã rơi vào ngày hôm qua rồi.

NỔI BẬT TRANG CHỦ