Apple tặng thưởng tín dụng 10% cho người dùng nạp tiền vào Apple ID trước 14-3

Nguyễn Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Tuy nhiên chương trình khuyến mại này của Apple chỉ có hiệu lực tại một số nước.

Hôm nay Apple vừa gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mại mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.

Khi bạn nạp thêm tiền trực tiếp vào tài khoản Apple ID của mình từ một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, để thực hiện thanh toán trên App Store, iTunes và iCloud, Apple sẽ cộng thêm cho bạn một khoản thưởng tín dụng.

Apple tặng thưởng tín dụng 10% cho người dùng nạp tiền vào Apple ID trước 14-3 - Ảnh 1.

Apple cho biết khoản thưởng tín dụng này sẽ chỉ có giá trị một lần và dành cho số tiền nạp vào từ 1 USD cho đến 200 USD, vì vậy, khoản tiền thưởng này sẽ có giá trị tối đa đến 20 USD khi người dùng nạp 200 USD vào Apple ID của họ. Tổng cộng họ sẽ có số tiền lên tới 220 USD để mua sắm.

Người dùng nạp tiền bằng cách mở ứng dụng Settings, chạm vào tên tài khoản, chọn vào phần iTunes and App Store, chọn tài khoản Apple ID, và sau đó chọn vào phần "Add Funds to Apple ID".

Apple tặng thưởng tín dụng 10% cho người dùng nạp tiền vào Apple ID trước 14-3 - Ảnh 2.

Từ đây, bạn có thể thấy các mức tiền thưởng khác nhau và chọn vào số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản của mình. Bạn cũng có thể đi tới các lựa chọn này trên cửa hàng iTunes Store bằng cách chạm vào Apple ID của mình, hoặc trên App Store bằng cách cuộn xuống cuối trang và chọn vào phần Add Funds. Để sử dụng tính năng này, bạn sẽ cần phải có một phương thức thanh toán xác thực dành cho tài khoản Apple ID của mình.

Apple tặng thưởng tín dụng 10% cho người dùng nạp tiền vào Apple ID trước 14-3 - Ảnh 3.

Chương trình khuyến mại này sẽ được triển khai từ 10 tháng Ba cho đến 14 tháng Ba tại Mỹ, ngoài ra nó cũng có mặt tại các quốc gia khác, ví dụ Đức (với khoản thưởng lên tới 15%). Tuy nhiên, chương trình này lại không có tại Anh, Úc hay Canada.

Tham khảo MacRumors

NỔI BẬT TRANG CHỦ