Apple trình làng Apple TV 4K, phim 4K bán với giá tương tự HD, phim đã mua được cập nhật miễn phí lên 4K HDR

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Tại sự kiện phần cứng hàng năm vừa diễn ra, CEO Tim Cook của Apple đã trình làng phiên bản 4K đầu tiên của Apple TV.

Với Apple TV 4K, Apple đã bắt kịp Roku và Chromecast của Google. Và động thái này của Apple thậm chí còn chậm hơn Amazon vài tháng nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Apple TV mới của Apple sử dụng vi xử lý A10X với tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần so với thế hệ trước.

Phó chủ tịch cao cấp của Apple, Eddy Cue cũng đã công bố một loạt nội dung 4K HDR sẽ tương thích với Apple TV 4K. Những nội dung này bao gồm phim từ một loạt tên tuổi lớn như 20th Century Fox, Lionsgate, Universal, Paramount, Sony và Warner Bros.

Phim 4K sẽ được thêm vào iTunes với mức giá tương tự phim HD và những bộ phim HD mà khách hàng mua trước đây sẽ được tự động nâng cấp lên 4K miễn phí.

Netflix đã cung cấp nội dung 4K trên các nền tảng khác từ tháng 4 năm ngoái và nay cũng sẽ hỗ trợ 4K trên Apple TV mới. Ứng dụng Amazon Prime và nội dung 4K của Amazon sẽ được cung cấp vào cuối năm nay. Khách hàng cũng có thể chơi game trên Apple TV 4K.

Mức giá của Apple TV 4K là 179 USD cho bản 32 GB, 199 USD cho bản 64 GB. Trong khi đó, Apple TV thường chỉ có bản 32 GB và được bán với giá 149 USD. Apple cho phép khách hàng đặt trước Apple TV 4K từ ngày 15/9, thiết bị sẽ lên kệ vào 22/9.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ