Nữ Giám đốc bán lẻ của Apple vừa diện chiếc áo khoác đắt bằng... 3 chiếc iPhone X lên sân khấu

Long.J,  

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên của Apple vào rạng sáng 13/9 (theo giờ Việt Nam), bà Angela Ahrendts đã mặc chiếc áo khoác Burberry trị giá 2900 USD lên sân khấu - đắt gần bằng 3 chiếc iPhone X.

Giám đốc bán lẻ của Apple - bà Angela Ahrendts đã chỉ cho mọi người thấy nên ăn diện thế nào trong một sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên của công ty.

Ahrendts đã lên sân khấu với một trong những bộ sưu tập thời trang đắt giá và bắt mắt bậc nhất tại một sự kiện của Apple.

Bà mặc chiếc áo khoác Macrama màu hồng nhạt, trị giá 2895 USD - đến từ thương hiệu thời trang cao cấp Burberry của Anh (Ahrendts từng là giám đốc điều hành của Burberry trước khi chuyển sang Apple vào tháng 5/2014).


Angela Ahrendts xuất hiện trên sân khấu với chiếc áo khoác đắt ngang 3 chiếc iPhone X

Angela Ahrendts xuất hiện trên sân khấu với chiếc áo khoác đắt ngang 3 chiếc iPhone X

Với chiều cao lý tưởng cộng thân hình đẹp, Ahrendts đã kết hợp chiếc áo khoác ren với quần skinny đen, áo thun trắng và boots cao tới mắt cá chân. Bà là người phụ nữ duy nhất xuất hiện trên sân khấu tại sự kiện và là một trong những diễn giả không mặc áo sơ mi button-down xanh navy.

Dường như những vị trí cốt cán khác của Apple đã quá bận rộn để chuẩn bị cho sự kiện nên ăn mặc không được chỉn chu cho lắm.


Xuất hiện tại sự kiện vô cùng quan trọng của Apple dưới vai trò giám đốc bán lẻ, chẳng có lý do gì để không mặc đẹp

Xuất hiện tại sự kiện vô cùng quan trọng của Apple dưới vai trò giám đốc bán lẻ, chẳng có lý do gì để không mặc đẹp

Chiếc áo khoác mà Ahrendts mặc trị giá 2985 USD, trong khi giá bán của iPhone X vừa được công bố là 999 USD. Như vậy, nữ giám đốc bán lẻ đang mặc trên người khoảng... 3 chiếc iPhone X.

Có thể chiếc áo khoác mà bà mặc không vừa mắt tất cả mọi người. Dường như đó chỉ là cái "gật đầu" với vai trò cũ của Ahrendts tại Burberry. Gu thời trang của bà chứng minh rằng, Ahrendts có phong cách độc đáo và hoàn toàn phù hợp với vị trí hiện giờ tại Apple.

Ahrendts là nữ Giám đốc điều hành duy nhất của Apple có xuất phát điểm từ công nghiệp thời trang. Đối với một công ty thiết kế tập trung vào sản xuất các sản phẩm tiêu dùng, các giám đốc điều hành khác của Apple thường ăn mặc khá cẩu thả.

Với vai trò phụ trách các cửa hàng bán lẻ của Apple trên toàn thế giới. Ahrendts nhận được khoản bồi hoàn lên tới 82,6 triệu USD (sau khi rời Burberry), bà trở thành nữ giám đốc điều hành có thu nhập cao nhất tại Mỹ trong năm vừa qua.

Tham khảo B.I

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ